'Chị Ca Nô' Lê Nhân dùng 'tiểu xảo' để chiến thắng đầu bếp Thư Giãn - Khỏe Đẹp

Tập 21 Siêu sao ẩm thực vừa lên sóng khán giả truyền hình VTV3 chào đón sự tham gia của 3 người chơi: diễn viên hài Lê Nhân, ca sĩ Bảo Trâm và cô giáo Trâm Anh

Mở đầu chương trình, MC Chí Trung vui mừng khoe với khán giả về thành viên mới của gia đình “cô con gái bé bỏng của gia đình vừa mới sinh thêm một bé trai bụ bẫm, sướng kinh khủng ! Cả nhà người bế, người nựng yêu thương cháu, nhưng không vì thế quên mất sự vất vả của cô con gái. Tôi với bà xã phải hớt hải kiếm những thực phẩm tốt cho sức khỏe để mang về tẩm bổ cho bà mẹ sau sinh để có nhiều sữa nuôi con” Chí Trung hào hứng kể lại.

MC Chí Trung và người chơi Lê Nhân

Người chơi đầu tiên trong tập phát sóng là “chị ca nô” Lê Nhân. Vừa xuất hiện Lê Nhân không vội chào Chí Trung mà nhanh chóng rời sân khấu đi tìm đồ. Sau hồi loay hoay, anh cho biết cứ ngỡ mình đang lạc vào siêu thị và đang đi tìm “mua một vuông vải trắng, đem về may chiếc khăn tay”.

Lê Nhân cho biết anh đến tham gia chương trình nhưng không nói với mẹ, “nếu mẹ có biết cũng không bất ngờ bởi ở nhà con cũng hay nấu ăn” nam diễn viên tự tin đáp. Khi được hỏi về món ăn ưa thích, “chị ca nô” nhanh chóng trả lời là món bánh canh giò heo. Vì vừa đam mê ẩm thực lại làm diễn viên nên Lê Nhân không ngần ngại “diễn sâu” cảnh thèm khát được ăn món mình thích.

Phần thi của Lê Nhân có đề tài về các loại rau củ, anh trả lời được 4/9 câu hỏi của chương trình. Những thử thách đầu tiên không làm khó được nam diễn viên có tay nghề bếp núc nhiều năm tại nhà. Ở vòng 3 thi tách hạt khổ qua cùng đầu bếp Vũ Dino, Lê Nhân sử dụng “tiểu xảo” lấy hết trái khổ qua về phía mình không cho đối thủ còn nguyên liệu để làm. Kết quả Vũ Dino xin hàng và đành ngậm ngùi chờ báo thú ở những vòng kết tiếp.

Lê Nhân tách hạt khổ qua

Đón xem những tập tiếp theo của chương trình Siêu sao ẩm thực sẽ phát sóng tối thứ 2 hàng tuần lúc 20h30 trên kênh VTV3.

Bin Bin (VDTOnline.vn)

Viết bình luận