TÁC DỤNG CỦA TIÊM FILLER JUVERDERM LÀ GÌ? Thư Giãn - Khỏe Đẹp

Ngày nay, khi nói đến tiêm filler không còn quá xa lạ đối với chị em. Tuy nhiên vì lợi nhuận nhiều cơ sở thẩm mỹ đã sử dụng filler không rõ nguồn gốc, không được cấp phép dẫn đến những rủi ro không đáng có cho khách hàng.

 Filler không rõ nguồn gốc khiến bờ môi của các bạn bị các biến chứng không đáng có như vón cục, sưng đỏ, biến dạng vùng thẩm mỹ thậm chí nguy hiểm hơn chúng gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho cơ thể.

 Nhiều khách hàng sau khi tiêm filler ở những cơ sở thẩm mỹ không uy tín dẫn đến các búi cơ trên mặt bị tê liệt, cơ mặt không còn linh hoạt trong việc thể hiện cảm xúc, gây hiện tượng “mặt đơ cứng”, thậm chí còn gây biến chứng khiến mặt bị méo mó, biến dạng.

 Filler Juverderm tại MI MI BEAUTY SPA an toàn tuyệt đối cho khách hàng, Filler Juvederm là chất làm đầy an toàn hiệu quả được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. 

Filler Juverderm đảm bảo: Không kích ứng, không gây biến chứng trên da

Thao tác đơn giản, không rạch da, không phẫu thuật

 An toàn, không đau đớn, ít xâm lấn

 Giúp nâng cao sống mũi, tạo dáng cằm V-line, làm môi dày gợi cảm
 Cải thiện đến 90% nếp nhăn tuổi tác, làm đầy thái dương, má hóp và rãnh mũi má

 Tại MI MI BEAUTY SPA chúng tôi có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có tay nghề chuyên môn cao đảm bảo giúp bạn có bờ môi đầy đặn quyến rũ và an toàn tuyệt đối với Filler Juverderm chất lượng

 

MI MI BEAUTY SPA - THE FAMILY BEAUTY CARE 
Địa chỉ: 358/1/2 cách mạng tháng 8, P10 ,Q3

Giờ làm việc : 9:00 - 19:00

Hotline tư vấn:  094 3804199 (Ngọc)
093 8499078 (Thư)


LAURA

VDTOnline.vn (Văn hóa – Đầu tư)

Viết bình luận