Chỉ trong 1 tháng, Paris Vũ tiếp thêm tự tin nhan sắc cho đàn chị Hồng Đào Thư Giãn - Khỏe Đẹp

Mới đây, Hồng Đào đã có dịp gặp gỡ hoa hậu Paris Vũ và chọn trung tâm làm đẹp của đàn em làm điểm lui tới thường xuyên để điều trị một sổ khuyết điểm trên làn da.

Trở về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật, ngôi sao một thời Hồng Đào vẫn luôn được khán giả yêu mến. Không chỉ bởi khả năng diễn xuất tự nhiên, tình cảm, mà tính cách và nhan sắc trẻ trung so với tuổi thật cũng là điểm để phụ nữ Việt yêu mến bà xã của diễn viên phim Gia đình vui nhộn.

Diễn viên Hồng Đào cho biết, da chị có nhiều khuyết điểm do thường xuyên phải thực hiện những cảnh quay ngoài trời, nhất là những cảnh quay ban ngày tại TP.HCM. Việc hi sinh cho nghệ thuật khiến làn da của trị dần yếu đi. Được người bạn thân giới thiệu trung tâm làm đẹp của Paris Vũ, sau gần 1 tháng điều trị, những khuyết điểm trên da của Hồng Đào đã được cải thiện, giúp chị lấy lại được sự tự tin, yêu đời. Hồng Đào rất hài lòng về các phương pháp điều trị da tại Paris Beauty như: trẻ hoá làn da không phẫu thuật, cải thiện làn da bằng phương pháp massage và sử dụng công nghệ,…

Cũng chính sự nhiệt tình, tận tâm của Paris Vũ khi điều trị làn da cho Hồng Đào mà hoa hậu có dịp kết thân với nữ diễn viên mà cô hâm mộ. Đến nay, họ trở thành những người bạn thân, thường xuyên gặp gỡ, chia sẻ bí quyết làm đẹp. Paris Vũ nhận được sự tin tưởng hoàn toàn của đàn chị. Mỗi khi có những khúc mắc về phương pháp làm đẹp, cải thiện làn da, Hồng Đào lại tìm đến trung tâm của Paris Vũ.

Những hình ảnh mới đây được thực hiện trong quá trình Paris Vũ hỗ trợ Hồng Đào xoá mờ vết nám trên làn da, thực hiện liệu trình trẻ hoá, giúp làn da của Hồng Đào tươi sáng và khoẻ mạnh hơn. Paris Vũ cũng dành nhiều lời khen về Hồng Đào, cô khen ngợi diễn viên đàn chị dễ gần, hài hước, làm việc chuyên nghiệp và bày tỏ mong muốn được làm việc lâu dài với diễn viên phim Gia đình vui nhộn.

Sau khi đăng quang ngôi vị hoa hậu, Paris Vũ dần xây dựng hình ảnh thành công với nhiều hoạt động nghệ thuật, thời trang, tạo được ấn tượng tốt với công chúng. Song song đó, cô còn rất tích cực trong việc xây dựng thương hiệu riêng, trung tâm làm đẹp của hoa hậu Paris Vũ trở thành điểm đến uy tín được nhiều phụ nữ Việt lựa chọn. Tiếp nối kế hoạch của mình, sắp tới Paris Vũ sẽ góp mặt ở chương trình Festival biển Nha Trang (Khánh Hoà) với vai trò vedette thể hiện một số bộ sưu tập thời trang áo dài tại sự kiện. Hiện tại, người đẹp 3 con dành thời gian để cùng các nhà thiết kế chuẩn bị, diễn tập cho tiết mục.

Mai Thủy - VDTOnline.vn

Viết bình luận