Tử vi tuần 13/5 - 19/5: Tuổi Dần thăng tiến bất ngờ, tuổi Mão hung cát đan xen Thư Giãn - Khỏe Đẹp

Tử vi tuần mới 13/5 đến 19/5/2019 của 12 con giáp dự báo, vận trình của tuổi Thìn khởi sắc. Về phương diện công việc, con giáp này có thể gặp phải một số rắc rối vào đầu tuần.

Tuổi Tý

Tử vi của 12 con giáp từ ngày 13/5 đến 19/5/2019 dự báo, tuần mới tuổi Tý có thể gặp phải nhiều sự cố bất ngờ, không như ý khiến bản thân không phát huy được sức mạnh của mình. Tuy cơ hội cũng có nhưng vì vận may ít nên không dễ nắm bắt.

Vận trình công việc có thể xảy ra những điều bất trắc. Nếu không muốn xảy ra những rắc rối nghiêm trọng , tử vi tuần mới khuyên tuổi Tý nên tiết chế tính nóng nảy, hay nổi giận vô cớ, lấy thận trọng làm đầu.

May mắn là đường tài lộc vẫn ổn định, nguồn thu chính và phụ vẫn đang trên đà tăng trưởng, bạn vẫn có thể trang trải cuộc sống mà không lo thiếu hụt. Tuy nhiên, nếu có ý định đầu tư thì không nên mạo hiểm, phải xem xét tới khả năng thành công.

Đường tình duyên củ tuổi Tý tuần này không được thuận lợi, người có duyên nhưng không đến được với nhau khiến lòng dạ rất buồn phiền. Tử vi hàng tuần khuyên bạn nên giảm bớt cái tôi cá nhân để hạn chế mâu thuẫn và tình cảm tiến triển thuận lợi hơn.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần từ 13/5 đến 19/5/2019 cho thấy, tuần này vận trình của tuổi Sửu khó đoán định là hung hay cát. Đầu tuần, có điềm báo tiểu nhân phá hoại thành quả mà bạn cố công gây dựng trong thời gian trước. Vì vậy hãy cảnh giác với mọi âm mưu và những kẻ có tâm địa xấu xa.

Từ giữa tuần trở đi, vận trình công việc khởi sắc, tuổi Sửu này được cát tinh che chở nên thể hiện được năng lực của bản thân nhiều hơn. Đây cũng là bàn đạp để con giáp này tiến xa hơn, nhưng cần nắm bắt cơ hội thật nhanh và biến nó thành hiện thực.

Tuần tới tuổi Sửu gặp họa phá tài nên sẽ bị hao hụt một khoản khá lớn. Vận tài lộc không mấy ổn định, tuy nguồn thu vẫn có nhưng tâm lý không tốt có thể khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm về tiền bạc.

Vận trình tình yêu trong tuần cũng lại thăng trầm. Tuổi Sửu sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, vừa được nếm trải những niềm vui, vừa phải đối mặt với không ít chuyện buồn và căng thẳng.

Tuổi Dần

Tử vi tuần từ 13/5 đến 19/5 của 12 con giáp dự báo, tuổi Dần có thể sẽ gặt hái được một số thành công ngoài sự mong đợi. Nhất là đường công danh, sự nghiệp có điềm báo thăng tiến bất ngờ, bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi và có khả năng còn được tăng lương.

Nhờ có quý nhân giúp sức, tuổi Dần sẽ vượt qua được trở ngại phía trước. Người này còn giúp bạn rất nhiều trên con đường sự nghiệp, chỉ cần bạn phát huy tốt năng lực của mình thì sẽ giành được thành tựu lớn.

Vận trình tài lộc tuần này cũng tăng tiến, các nguồn thu đang tăng lên đáng kể. Nhất là vào những ngày cuối tuần, sẽ có cơ hội để kiếm tiền, nâng cao thu nhập, bất kể là người làm công ăn lương hay kinh doanh cũng đều có cơ hội tăng thu nhập.

Nhưng về phương diện tình cảm của tuổi Dần lại không được như ý, con giáp này rơi vào tình cảnh “đen tình đỏ bạc”. Những trục trặc không đâu cứ đến cũng thêm những băn khoăn về tương lai khiến quan hệ tình cảm của hai người khá căng thẳng.

Tuổi Mão

Tử vi trong tuần 13/5 đến 19/5 này của tuổi Mão vận trình có hung cát đan xen, bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều mới có thể đạt được điều mình muốn hoặc ít nhất là giữ cho mọi việc ổn định. Công việc trong những ngày đầu tuần khá ổn thỏa, có một vài cơ hội để bạn bộc lộ khả năng của mình.

Tuy nhiên vận trình dần sa sút khi về cuối tuần, điềm báo con giáp này sẽ phải đi lại rất nhiều do yêu cầu công việc, nhưng lại không đảm bảo được tiến độ nên gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực và bị đánh giá không tốt.

Chuyện tình cảm hứa hẹn cũng có thêm nhiều màu sắc tươi sáng nếu người độc thân tích cực tham gia các hoạt động tập thể, mở rộng mối quan hệ của mình. Khi bạn quen biết nhiều người hơn thì cũng sẽ trở nên tự tin hơn, tăng cơ hội làm quen với người khác phái.

Còn những người đã có đôi có cặp thì nên dành nhiều thời gian quan tâm và chia sẻ với nửa kia của mình. Dù cuộc sống bận rộn đến đâu cũng đừng để nó cuốn hai bạn dần xa nhau, tình yêu không dễ dàng gì có được nên hãy trân trọng hạnh phúc đang có.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 13/5 đến 19/5/2019 của 12 con giáp dự báo, vận trình của tuổi Thìn khởi sắc. Về phương diện công việc, con giáp này có thể gặp phải một số rắc rối vào đầu tuần. Tuy nhiên vốn có trách nhiệm và năng lực tốt nên cuối cùng con giáp này đã khắc phục được và mọi việc tốt hơn vào cuối tuần.

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn rất tốt vào đầu tuần mới, lúc này tuổi Thìn thu được nhiều tiền bạc nhất. Người làm ăn còn có cơ hội phát tài, vì thế nên dồn hết công sức vào việc kinh doanh để tránh bỏ lỡ mất cơ hội.

Đặc biệt là đường tình duyên của con giáp này vô cùng khởi sắc, báo hiệu các cặp đôi sẽ có những khoảnh khắc hạnh phúc ngập tràn bên nhau, hai người cũng dành cho nhau nhiều sự quan tâm, chăm sóc và chia sẻ nhiều hơn.

Trong khi đó người độc thân có thể gặp gỡ với người khác phái, làm quen với nhiều người hơn. Rất có thể bạn sẽ tìm được một nửa của mình trong số họ Tuy vậy tử vi hàng tuần khuyên bạn nên tiến tới một cách từ tốn, đừng vội vàng khiến đối phương sợ hãi hoặc hiểu lầm.

Tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp tuần mới dự báo vận trình của tuổi Tị khá nhiều biến động, trong công việc về cơ bản là tốt, bạn sẽ có một số cơ hội thể hiện được ý tưởng sáng tạo cùng cách ứng biến linh hoạt của mình. Với khả năng này bạn sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra.

Tuy vậy, tuần này tài lộc cũng có dấu hiệu hao hụt vì những chuyện không đâu hoặc do thua lỗ làm ăn, hoặc bài bạc. Đến cuối tuần thì vận trình sẽ khởi sắc hơn, tuổi Tị chỉ cần chăm chỉ làm ăn thay vì trò may rủi là sẽ lấy lại được những gì đã mất.

Vận trình tình cảm của tuổi Tị cũng không như ý, con giáp này sẽ cảm thấy buồn, phải chịu tổn thương từ chính người mình yêu. Mâu thuẫn không giải quyết được vì cả hai không chịu ngồi lại cùng chia sẻ.

Đặc biệt tuần này, tuổi Tị phải lo phòng thân. Nhất là những người phải đi lại nhiều hoặc đi xa trong thời gian này có thể gặp sự cố. Hãy cố giữ mình cẩn thận, tránh đi một mình đến những nơi hoang vắng hoặc đêm muộn, nếu phải lái xe thì không nên uống rượu bia.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới nhất từ 13/5 - 19/5/2019 của 12 con giáp cho thấy, công việc tiến triển tốt, cấp trên đặt lòng tin và hi vọng vào bản mệnh vì những nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua. Tuổi Ngọ cũng có đam mê với công việc nên cống hiến hết mình mà không nghĩ tới những vất vả phải chịu đựng.

Tài lộc trong tuần có tăng có giảm, đầu tuần không phải là thời điểm tốt để tiến hành các hoạt động cầu tài. Tử vi tuần mới khuyên bạn nếu có kế hoạch hay dự định gì, nên tiến hành vào cuối tuần thì mọi việc sẽ hiệu quả hơn.

Phương diện tình cảm, tuổi Ngọ sẽ khó lòng đạt được như sở nguyện. Mối quan hệ khá ảm đạm, có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi dẫn đến rạn nứt tình cảm. Vì điều này mà tâm trạng cũng bị ảnh hưởng nhiều.

Với những người còn độc thân thì có phần thuận lợi hơn một chút, có hi vọng sẽ gặp được nhân duyên ưng ý. Con giáp này sẽ mở rộng thêm được mối quan hệ mới, gặp gỡ và làm quen được với nhiều người, từ đó có thể tăng thêm lựa chọn.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần từ 13/5 - 19/5/2019 của 12 con giáp, tuần tới người tuổi Mùi sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, nhờ cát tinh trợ lực mà vượt qua được những khó khăn gặp phải. Nhưng đây là thời điểm từ giữa tuần trở đi còn những ngày đầu tuần, bạn cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình.

Nếu con giáp này không tập trung vào công việc, chuyên nghiệp hơn thì rất dễ phạm phải sai lầm và gây ra những hậu quả khôn lường. Tử vi hàng tuần khuyên bạn giờ nào việc nấy, đừng làm theo kiểu cho có để rồi xảy ra những chuyện đáng tiếc.

Tuần này tuổi Mùi vẫn có cơ hội phát tài lớn nhưng phải thận trọng trong đầu tư, chi tiêu sao cho hợp lý, có kế hoạch nếu không bao công sức mà bạn cố gắng giành được trước đó sẽ trở thành công cốc, tiền bạc cũng theo nhau đội nón ra đi.

Đường tình duyên không có gì nổi bật, mối quan hệ giữa bạn và đối phương vẫn ở mức bình thường. Đôi khi nó cũng làm cho bạn thấy nhàm chán, vậy hãy thử hâm nóng tình yêu, tạo cho điều kiện cho hai bên thể hiện tình cảm nồng nàn dành cho nhau.

Tuổi Thân

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo vận khí của tuổi Thân cát lành, có thể gặt hái được một số thành tựu mới. Công việc thăng tiến và có lẽ trong khoảng thời gian sắp tới con giáp này sẽ được cất nhắc lên vị trí mới cao hơn, phù hợp với năng lực của mình.

Đường tài lộc cũng theo đó mà khởi sắc vô cùng, con giáp này dễ dàng kiếm được tiền về tay, dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh cũng đều có lộc, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc hay chi tiêu trong những ngày này.

Vận trình tình cảm cũng khởi sắc trông thấy. Người có đôi sẽ có khoảng thời gian yên bình bên nhau, bỏ qua mọi mâu thuẫn. Bạn và đối phương đều biết cách giữ mối quan hệ hài hòa, cùng chia sẻ, không để cho bất kỳ khoảng trống nào tồn tại giữa hai người.

Người độc thân có cơ hội gặp người tâm đầu ý hợp với mình. Có thể đó chỉ là sự gặp gỡ tình cờ nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng, tình cảm phát triển nhanh đến mức bản thân bạn cũng thấy ngỡ ngàng.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nhận thấy tuổi Dậu có được rất nhiều ưu thế, vận trình khởi sắc. Tuy nhiên trong công việc, bạn nên có định hướng rõ ràng, không để mình thụ động làm theo người khác. Nếu không sớm điều chỉnh lại thì sẽ đánh mất rất nhiều chơ hội hoặc đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt.

Tài lộc hanh thông nên khong phải lo lắng chuyện chi tiêu, thời điểm phát tài của tuổi Dậu đã tới. Tiền bạc dang ào ào đổ về nhà, chỉ cần tập trung vào công việc thì có thể đạt được mục tiêu đúng như mong đợi.

Phương diện tình cảm thuận lợi, tình yêu của bạn đã được hồi đáp. Trải qua bao nhiêu khó khăn thì cuối cùng người yêu nhau cũng về bên nhau, chẳng có gì cản trở được tình yêu của hai người.

Tuy nhiên điểm đáng lưu tâm nhất chính là về sức khỏe. Tuổi Dậu có thể sẽ có những tai họa bất ngờ xảy ra, vì vậy tốt nhất khi tham gia giao thông, bạn nên thận trọng, ngoài ra nên hạn chế đi một mình hoặc ra đường vào lúc đêm muộn.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 13/5 - 19/5 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tuất có thể sẽ giành được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Nhờ sự giúp đỡ của quý nhân mà bản mệnh sẽ thăng quan tiến chức trong tuần này, nhưng đòi hỏi phải hết sức tập trung và phát huy mọi năng lực của mình.

Tuy nhiên vẫn có những kẻ tiểu nhân chỉ trực chờ bạn sơ hở là phá hoại những thành quả mà phải vất vả lắm mới có được. Tử vi tuần mới khuyên bạn nên kiểm soát công việc kỹ càng, đừng để bất kỳ kẻ xấu nào có cơ hội lợi dụng sai lầm của mình.

Vận tài lộc báo hiệu có thu có chi, đầu tuần tiền bạc ào ào đổ về nhà, tạo điều kiện cho bạn phát tài phát lộc. Nhưng càng về cuối tuần thì may mắn càng suy giảm, lúc này phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng, hạn chế mua sắm những thứ không thực sự cần thiết để giảm hao hụt.

Phương diện tình cảm có thêm nhiều màu sắc tươi sáng nếu người độc thân tích cực tham gia các hoạt động tập thể, mở rộng mối quan hệ của mình. Khi bạn quen biết nhiều người hơn thì cũng sẽ trở nên tự tin hơn, tăng cơ hội làm quen với người khác phái.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần sau của 12 con giáp, từ 13/5 đến 19/5/2019 vận trình của tuổi Hợi có thể gặp những chuyện không vui, khó hoàn thành được kế hoạch như mong đợi. Rắc rối trong công việc khiến bản mệnh khó có thể phát huy được hết năng lực của mình.

Tuy khó khăn không ít nhưng điều đó không thể khiến con giáp này nản lòng, ngược lại bạn vẫn rất cố gắng để cấp trên nhìn nhận đúng về năng lực của mình. Bên cạnh đó còn sự trợ giúp của cát tinh nên có thể rút ngắn được thời gian đi tới thành công.

Vận trình tài lộc đang trên đà khởi sắc, tạo cơ hội cho tuổi Hợi làm ăn phát tài phát lộc trong tuần này. Tuổi Hợi có thể cải thiện nguồn thu nếu nhận thêm việc bên ngoài, nhưng đổi lại sẽ khá là mệt mỏi vì không có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Phương diện tình cảm của tuổi Hợi không được thuận, bởi những áp lực của công việc, con giáp này không có nhiều thời gian cho mối quan hệ của mình. Việc không quan tâm và chia sẻ sẽ đến những vết rạn nứt đầu tiên và hai người cần phải nhanh chóng điều chỉnh, hàn gắn lại.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Mai Thủy - VDTOnline.vn

Viết bình luận