Dàn sao Dương Cẩm Lynh, Ái Châu, Thanh Hoài, Đàm Quang Phúc giải mã cắt mắt hai mí an toàn Thư Giãn - Khỏe Đẹp

Sở hữu đôi mắt với 2 mí rõ ràng, sắc nét luôn là mong ước của rất nhiều cô gái. Tuy nhiên không phải hầu hết tất cả mọi người khi sinh ra đã sở hữu đôi mắt hoàn hảo. Chính vì vậy “Giải Mã Nhan Sắc” tuần này với chủ đề “Long lanh mắt huyền” sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp sao cho an toàn với dàn khách mời xinh đẹp.

Sở hữu đôi mắt với 2 mí rõ ràng, sắc nét luôn là mong ước của rất nhiều cô gái. Tuy nhiên không phải hầu hết tất cả mọi người khi sinh ra đã sở hữu đôi mắt hoàn hảo. Bên cạnh đó có rất nhiều cô nàng cảm thấy thiếu tự tin với vẻ bề ngoài của mình khi gặp phải tình trạng mắt một mí, mí sụp, mắt to mắt nhỏ.

Talk show “Giải Mã Nhan Sắc” tập 46 với chủ đề “Long lanh mắt huyền” sẽ phát sóng trên THVL1 lúc 10h30 sáng thứ 7 (06/07). Talk show tuần này là những chia sẻ thú vị về mẹo trang điểm tạo mắt hai mí và cập nhật kiến thức cắt mí mắt giúp cho phái đẹp sở hữu đôi mắt long lanh như ý muốn.

Chương trình mở đầu bằng ba bông hoa xinh đẹp và sở hữu đôi mắt huyền long lanh là: diễn viên Dương Cẩm Lynh, Ái Châu, Á hậu – diễn viên Thanh Hoài. Nhận thấy dàn đội hình tuy đẹp nhưng thiếu điểm nhấn, MC Anh Thơ đề nghị nên có thêm sự xuất hiện của một chàng trai để cân bằng đội hình.

Nghe đến đây, diễn viên Ái Châu lập tức đề nghị người đó nên là trai đẹp sáu múi vì chồng của Ái Châu là diễn viên – đạo diễn Huỳnh Đông không đẹp cũng không sáu múi. Thông cảm Ái Châu đã trốn đi tham gia chương trình nên khách mời còn lại chính là Đàm Quang Phúc – chàng trai sáu múi vô cùng quen thuộc với khán giả của “Giải Mã Nhan Sắc”. Trai đẹp xuất hiện và chương trình bắt đầu một cách hứng khởi với sự hài lòng của những cô nàng mắt huyền long lanh thích “sáu múi”.

Phần 1, chuyên mục “Đẹp tinh tế”, các khách mời sẽ lần lượt chia sẻ những bí quyết trang điểm kích mí cho đôi mắt có 2 mí rõ ràng.

Diễn viên Ái Châu chia sẻ rất thật thà rằng khi nào có chuyên gia trang điểm dán cho thì mắt lúc đó có 2 mí đẹp, còn khi tự trang điểm thì Châu không biết dán nên để tự nhiên, mặc cho mắt nhiều mỡ và bị bụp bẩm sinh.

Diễn viên Thanh Hoài thì bày cách cho Ái Châu nên tập dán mỗi ngày mỗi đêm giống như Thanh Hoài. Ngay lập tức, Đàm Quang Phúc tiết lộ, anh đã từng chứng kiến Thanh Hoài dán mí không cần soi gương – dán một phát ăn ngay.

Nhưng bí quyết đỉnh nhất đã thuộc về Dương Cẩm Lynh. Cô đã tiết lộ cách tạo mí không cần dán mí. Một phương pháp khiến mọi người sửng sốt vì lạ vô cùng. Đó cũng là bí quyết độc quyền của Lynh và lần đầu chia sẻ cho khán giả của “Giải Mã Nhan Sắc”.

Để chốt lại các phương pháp kích mí, chuyên gia làm đẹp Đàm Quang Phúc đã thực hành trực tiếp trên mắt của MC Anh Thơ. Đồng thời anh cũng chia sẻ tận tình những bí quyết trang điểm mắt 2 mí vô cùng thú vị và hữu ích.

Phần 2, “Đẹp thông minh” là các chia sẻ về phương pháp thẩm mỹ rất phổ biến hiện nay là cắt mí mắt, nhằm giúp khán giả cập nhật kiến thức làm đẹp an toàn. Đồng hành với chương trình là TS – BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Cắt mí mắt là hình thức tạo mắt hai mí, giúp mắt to tròn và sinh động hơn. Phương pháp này khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da dư, mỡ thừa mí trên, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp gương mặt. Cắt mắt là loại tiểu phẫu nhẹ nhàng bậc nhất, chỉ tác động đến vùng da nơi mí mắt. Đây được xem là loại hình làm đẹp khá đơn giản với độ an toàn cao.

Với các từ khóa “Đối tượng – Thời gian – Sẹo” được đưa ra, ba bông hoa xinh đẹp đã hào hứng đặt các câu hỏi như: Độ tuổi nào sụp mí và đi chỉnh mí được? Sụp mí có liên quan đến nâng cơ không? Thời gian phẫu thuật kéo dài bao lâu? Bao nhiêu lâu mắt bị sụp trở lại?…

Đặc biệt diễn viên Ái Châu là người hào hứng nhất, vì cô nàng mắt bụp lại chẳng biết dán mí. Nên có thể nói người được lợi nhất và hài lòng nhất trong chương trình tuần này chính là Ái Châu khi vừa có trai đẹp kế bên và lại vừa thu nhập được một kho kiến thức giúp mắt mình long lanh hơn.

Cùng đón xem “Giải Mã Nhan Sắc” để lắng nghe các bí quyết cực kì bá đạo nhưng hữu ích của khách mời – cũng như các chia sẻ cách thức sở hữu mắt huyền long lanh nhanh chóng nhưng an toàn từ Bác sĩ Tú Dung.

Mai Thủy - VDTOnline.vn

Viết bình luận