Phim trường Alibaba: Không gian xuân rộn ràng sẵn sang đón Tết Thư Giãn - Khỏe Đẹp

Phim trường Alibaba  tọa lạc tại địa chỉ 1143 Bình Quới, P. 28, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. Diện tích phim trường lên đến hơn mười ngàn mét vuông  bao gồm mặt tiền bờ sông lộng gió, khung cảnh hoàng hôn lãng mạn và khuôn viên cây xanh rợp bóng mát.

Với không gian thiên nhiên xanh mát được dàn dựng và bố trí đầy tính nghệ thuật, Phim trường ALIBABA khiến ta như lạc vào một khung trời cổ tích lãng mạn, nơi đó có những cặp đôi luôn hạnh phúc.

Các công trình ngoại cảnh ấn tượng mang đậm các yếu tố văn hóa phương Tây và phương Đông sẽ mang đến những bộ ảnh cưới nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại. Một Hội An cổ kính cùng các công trình mang màu sắc Tây phương cổ điển phù hợp cho những cặp đôi yêu thích phong cách ảnh cưới hoài cổ, truyền thống  cùng với đó là các thiết kế nội cảnh đa sắc màu lãng mạn, trẻ trung phù hợp cho các cặp đôi yêu thích phong cách ảnh cưới tươi mới, năng động… Mọi yêu cầu của bạn về một bộ ảnh cưới hoàn hảo sẽ đều được đáp ứng khi đến với phim trường ALIBABA.

Các công trình được dựng lên với rất nhiều sự sắp đặt mang tính tạo hình sẽ kích thích sự sáng tạo vô hạn của bạn dành cho các bộ ảnh.  Điều này làm cho cả nhiếp ảnh gia và các cặp đôi đều cảm thấy ưng ý, hài lòng khi bộ ảnh được ra đời.

Đặc biệt, những cặp đôi thực hiện những bộ ảnh cưới trong mùa mưa bão cũng không cần quá bận tâm và lo lắng khi đến chụp ảnh tại phim trường ALIBABA, vì ngoài những ngoại cảnh thiên nhiên đẹp ngoài trời thì bên cạnh đó cũng có rất nhiều không gian nội cảnh  lãng mạn, lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia và cặp đôi an tâm “ẩn náu”.

Hoàng Hà

Viết bình luận