Lê Khánh nể phục đội chơi đạt điểm cao kỷ lục trong Con Biết Tuốt Văn Hóa

Trong tập phát sóng thứ 5 do diễn viên Lê Khánh đảm nhiệm vai trò MC chương trình Con biết tuốt vừa lên sóng trên kênh VTV3 vào ngày 4/12. Với kiến thức và bản lĩnh của mình, gia đình anh Lê Hoàng liên tục trả lời chính xác và dành được 90 điểm sau hai vòng thi đấu – đây là số điểm cao kỷ lục của chương trình.

le khanh ne phuc doi choi dat diem cao ky luc

Con biết tuốt tuần này chào đón sự xuất hiện của hai cặp gia đình trẻ hóm hỉnh, vui nhộn. Các cặp thí sinh nhí đều đáng yêu, dễ thương, đối đáp linh hoạt qua lại với MC Lê Khánh.

le khanh ne phuc doi choi dat diem cao ky luc

Bá Khoa và Ngọc Nhi

Đặc biệt bé Bá Khoa với ngoại hình tròn trĩnh, mắt híp, mặt bánh bao có những hành động hồn nhiên ngáp ngắn ngáp dài trên sân khấu khiến MC Lê Khánh thích thú.Trải qua 2 vòng thi, với những chủ đề về nội trợ, tục ngữ ca dao, võ thuật… cả hai đội chơi đều tỏ ra ngang tài ngang sức khi liên tục nối tiếp nhau ghi điểm.

le khanh ne phuc doi choi dat diem cao ky luc

Hoàn Thư & Chí Kiên

Bước vào vòng đặc biệt, trong 180 giây ngắn ngửi vợ chồng anh Lê Hoàng đã trả lời chính xác nhiều câu hỏi để đưa hai bé lên bậc thứ 3 của giải thưởng. Thế nhưng, thời gian còn quá ít để trả lời những câu hỏi tiếp theo, 2 bé đã quyết định “hi sinh” phần quà để lấy thêm thời gian trả lời khiến bố mẹ tiếc hùi hụi.

le khanh ne phuc doi choi dat diem cao ky luc

Nữ MC Lê Khánh nể phục tài năng và kiến thức sâu rộng của cả hai đội chơi. Lê Khánh chia sẻ những cảm xúc đã trải qua cùng chương trình: “Lê Khánh cảm thấy rất vui khi đảm nhận vai trò MC chương trình, đây là một sân chơi bổ ích giúp kết nối giữa những bạn nhỏ và bố mẹ, thông qua đó Khánh có dịp được gặp nhiều bé dễ thương tính tình hoạt bát năng động. Khánh rất mong sẽ có thêm nhiều sân chơi thú vị như thế này”.

 

Cùng đón xem những tập tiếp theo của chương trình với nhiều tình tiết thú vị, hấp dẫn sẽ được phát sóng vào 20h30 thứ hai hàng tuần trên kênh VTV3.

Bin Bin (VDTOnline.vn)

Viết bình luận