[Clip]Trà Ngọc Hằng khóc sướt mướt trên sóng truyền hình vì tình cũ Văn Hóa

Tuần này, chương trình “Hát câu chuyện tình” tiếp tục phát sóng lúc 20g30 thứ Bảy (09/12) trên kênh HTV7 với nhiều chuyện tình hấp dẫn. Nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng lần đầu tiên bộc bạch nguyên nhân chia tay đầy nước mắt. Lý Hương tiết lộ lý do vắng mặt trên màn ảnh Việt khoảng thời gian gần đây.

Trà Ngọc Hằng khóc sướt mướt khi kể về tình cũ trên sóng truyền hình - Ảnh 1

Lần đầu tiên, Trà Ngọc Hằng mạnh mẽ lên tiếng chia tay người yêu cũ trên sóng truyền hình. Dù đã qua quá 2 năm, nữ diễn viên xinh đẹp không tránh khỏi nghẹn ngào khi nhắc lại. Trà Ngọc Hằng chia sẻ vào giai đoạn sau khi chia tay, báo giới truyền thông cũng hỏi rất nhiều về vụ việc này nhưng Trà Ngọc Hằng thông qua chương trình “Hát câu chuyện tình” để một lần chính thức nói lên chuyện này. Nữ ca sĩ tâm sự những lý do chia tay vì ghen, vì không được ủng hộ theo tiếp con đường nghệ thuật là hoàn toàn không đúng. Trong 2 năm chung sống với nhau, điều khiến Trà Ngọc Hằng chấm dứt mối tình này chỉ vỏn vẹn trong 2 từ “thất vọng”.

Trong khoảng thời gian chung sống với người bạn trai, Trà Ngọc Hằng cảm thấy bị tù túng và gò bó khi không thể tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật của mình. Trái ngược với tính cách thật, nữ diễn viên tâm sự mình phải ở nhà, làm một người vợ chính chuyên. Dù như vậy, nữ nghệ sĩ trẻ vẫn nung nấu niềm đam mê nghệ thuật và lén lút đi diễn, quên đi lời hứa với bạn trai. Sau hơn 2 năm quen nhau, Trà Ngọc Hằng được bạn trai ngỏ lời kết hôn và muốn có con. Theo Trà Ngọc Hằng chia sẻ đến cuối cùng mọi chuyện đã không thành công và quyết định đưa ra lời chia tay.

Kết quả hình ảnh cho TRÀ NGỌC HẰNG KHÓC VÌ TÌNH CŨ KHIẾN XUÂN LAN THẮC MẮC

Với tư cách là bạn của người yêu Trà Ngọc Hằng, Xuân Lan thẳng thắn chia sẻ đã biết anh ấy từ rất lâu và cũng biết được rằng người yêu của Hằng rất thương cô ấy. Xuân Lan vẫn thắc mắc tại sao trong lúc đang rất hạnh phúc, Trà Ngọc Hằng vẫn lén lút nói dối bạn trai để tiếp tục đi diễn.

Chương trình “Hát câu chuyện tình” tập 8 phát sóng lúc 20g30 thứ Bảy (09/12) trên kênh HTV7.

Clip:  https://youtu.be/1IwZoK8UzVY

Bin Hoàng (VDTOnline.vn)

Viết bình luận