[Clip]Gia Đình Là Số 1: Việt Anh lên mạng chửi để thức tỉnh các thanh niên thất tình Văn Hóa

Đến với Gia Đình Là Số 1 tuần này, Việt Anh dùng tiếng chửi để thức tỉnh các thanh niên bị thất tình. Bên cạnh đó, Sam và Quang Tuấn trở về bên nhau trong hạnh phúc.

Việt Anh khiến các thanh niên thất tình thức tỉnh

Sau khi quyết định nghỉ hưu, Việt Anh (Đức Nghĩa) luôn trưng ra vẻ mặt cau có, khó chịu với tất cả các thành viên trong gia đình. Thậm chí, Tiến Luật (Đức Hạnh) sợ đến nỗi không dám ngồi dùng cơm chung với ông mà phải lén lút đem thức ăn phòng để tránh mặt. Không may thay, Phi Phụng (bà Bé Năm) là người chịu đựng nhiều nhất trước những câu nói trách móc, tính khí khó chiều của Việt Anh. Gin Tuấn Kiệt (Đức Mẫn) đề xuất với Việt Anh kết hợp với cậu bạn thân của mình để kiếm tiền.

Cậu bạn thân của Gin Tuấn Kiệt kinh doanh dịch vụ thanh lí quà hậu chia tay. Trong một lần thực hiện công việc, Việt Anh xuất hiện trong trang phục “hồi teen”, sặc sỡ. Tuy nhiên, do đợi chờ quá lâu, nên khi khách hàng xuất hiện, ông liền mắng liền tù tì khiến khách hàng lần lượt bỏ đi. Không may thay, Việt Anh “đụng độ” phải một anh chàng hung dữ và cái kết là cậu bạn thân của Gin Tuấn Kiệt phải chịu đòn thay cho ông. Sau cùng, Việt Anh suốt ngày túc trực bên chiếc máy tính khiến Phi Phụng nghi ngờ. Hoá ra, ông dùng sự cộc cằn, khó tính của mình vào việc lên mạng để chửi các thanh niên thất tình thức tỉnh khiến Phi Phụng mừng rỡ.

Diệu Nhi rơi nước mắt khi nhìn Quang Tuấn ra đi vì Sam

Kể từ khi Sam (Kim Chi) bỏ ra đi, Quang Tuấn (Đức Phúc) suốt ngày ủ rủ, chán chường khiến Diệu Nhi lo lắng. Trước chuyến đi chơi xa, cả hai ghé sang ngôi nhà cũ của Sam và nhận ra mọi thứ đã được dọn dẹp sạch sẽ. Nào ngờ, Quang Tuấn nhận được gọi của cô bạn cùng phòng với Sam ở Singapore và cho biết cô nàng đã gặp tai nạn giao thông. Diệu Nhi vô tình nghe được cuộc hội thoại đó và chứng kiến Quang Tuấn rơi nước mắt.

Link tập full 203: https://youtu.be/LBWVg08mOoE
 
Link tập full 204: https://youtu.be/uDOJ8Wo9O4g
 
Link tập full 205: https://youtu.be/uP6SPSHdA9U
 
Link tập full 206: https://youtu.be/92TZbQswVGA
 
 
 

Bin Bin (VDTOnline.vn)

Viết bình luận