Lâm Vinh Hải lần đầu thử sức ở vai trò ca sĩ Văn Hóa

Đến với tập 2 chương trình Đấu trường 9+, vũ công Lâm Vinh Hải kiên quyết “mình sẽ hát dở để tạo nên sự khác biệt”.

1

Chàng vũ công 28 tuổi rất hóm hỉnh và bộc lộ khiếu hài hước thông qua những màn đối đáp với MC và các đội trưởng. Ngay từ khi chia đội, Lâm Vinh Hải đã thể hiện quan điểm khi đến với chương trình “Mình phải hát dở để làm một chương trình đặc biệt”.

Đội trưởng Trịnh Thăng Bình vốn thích được “sống trong vòng an toàn” nên đã chọn chàng trai biên đạo Lâm Vinh Hải về đội của mình. Một lý do khác khiến Trịnh Thăng Bình muốn chọn Lâm Vinh Hải chính nhờ vẻ ngoài điển trai của anh chàng này. “Chương trình không những chấm hát hay, còn chấm đội đẹp trai nữa”, giọng hát Người ấy cho biết.

2

Hoạt động trong lĩnh vực nhảy múa, Đấu trường 9+ chính là dịp để Lâm Vinh Hải bộc lộ khả năng ca hát tiềm ẩn bấy lâu nay. Mang tâm thế “vui là chính, hát là phụ” khi tham gia chương trình, dù có bị tấn công từ đối phương, nhưng anh vẫn bình tĩnh, thể hiện vũ đạo và tham gia hết mình vào bài hát. Ngoài Lâm Vinh Hải, chương trình còn có sự góp mặt của các vũ công khác, trong đó có Phạm Lịch.

Được biết, Lâm Vinh Hải sẽ cùng “đấu giọng” với Phạm Lịch với ca khúc nổi tiếng 60 năm cuộc đời của nhạc sĩ Y Vân, hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho tập phát sóng thứ 2 của Đấu trường 9+. Ngoài đời, cả 2 là đồng nghiệp và bạn bè thân thiết nhưng liệu đến lúc “1 chọi 1” thì Lâm Vinh Hải có ga-lăng để nhường Phạm Lịch hay không. Tất nhiên, 1 trong 2 người sẽ phải lọt “hố đen tử thần” nếu không nhận được sự bình chọn của ban bình luận.

7

Tiếp tục được sự dẫn dắt của 3 đội trưởng Thanh Duy Idol, Trịnh Thăng Bình, Thu Thủy, tập 2 của Đấu trường 9+ sẽ lên sóng vào lúc 19:00 Chủ nhật, ngày 14/01/2018 trên kênh HTV7.

Bin Bin (VDTOnline.vn)

Viết bình luận