[Clip]Han Sara bắt đầu hành trình chinh phục trái tim Toki Uni5 Văn Hóa

Hành trình tìm phò mã của Blaly có vẻ không suôn sẻ khi trong tập 7 này, cô phải cùng 2 cận vệ của mình là Tốt Tơ Ri và Ra Rô Ti gấp rút quay trở lại Trái Đất.

than_tuong_tuoi_300_-2.jpg

Ở tập trước, khán giả đã chứng kiến “bộ ba” Blaly (Han Sara), Tốt Tơ Ri (Linh Đan) và Ra Rô Ti (Kim Anh) lập mưu bắt trói Anh Tú (Toki Uni5) đem về hành tinh Hồ Ly. Những tưởng hành trình tìm kiếm phò mã của công chúa Blaly đã kết thúc êm đẹp, ai ngờ vì một phút hậu đậu, Ra Rô Ti đã đánh rơi Anh Tú lại Trái Đất.

than_tuong_tuoi_300_-22.jpg

Trong lúc Anh Tú hoảng loạn kêu cứu trong tủ áo ở Trái Đất thì ở hành tinh Bla Bla, Blaly lại vô cùng suy sụp khi tiếp nhận sự thật từ mẹ của mình. Hóa ra, dù có bắt ép được Anh Tú làm Phò mã thì Blaly vẫn sẽ hóa chồn, vì theo lời Nữ hoàng, chỉ có tình yêu đích thực mới có thể giúp cô phá giải lời nguyền. Vì thế, “bộ ba Hồ ly” đành quay trở lại Trái Đất tiếp tục tìm cách khiến Anh Tú “cam tâm tình nguyện” trở thành chồng của Blaly.  

than_tuong_tuoi_300_-15.jpg

Ở một diễn biến khác, Anh Tú sau khi được Tâm Đức (K.O Uni5) phát hiện và cởi trói thì liên tục vạch trần thân phận của 3 cô gái, khiến mọi người trong nhà vô cùng hoang mang. Anh chàng khẳng định 3 cô gái chính là Hồ ly và đã quay trở về hành tinh của mình sau khi bắt trói anh nhốt vào tủ áo. Liệu mọi người sẽ tin lời của Anh Tú? “Bộ ba” Blaly, Tốt Tơ Ri và Ra Rô Ti vẫn sẽ giữ được bí mật về thân phận khi quay lại Trái Đất?

than_tuong_tuoi_300_-4.jpg

Tất cả sẽ có trong Tập 7 Thần Tượng Tuổi 300, phát sóng vào lúc 12g30, Chủ Nhật, ngày 14/01/2018 trên kênh HTV7.

Trailer tập 7

 

Bin Bin (VDTOnline.vn)

Viết bình luận