Đại Nghĩa hốt hoảng khi nghe Long Nhật tâm sự về chuyện sắp sinh con thứ 5 Văn Hóa

Buổi họp mặt trong đêm tiệc thứ 4 của chương trình Đêm tiệc cùng sao có sự góp mặt của “dàn sao” Long Nhật, BB Trần, Kyo York, Đỗ Duy Nam, Bella Mai, Ngọc Liên cùng với 2 đội trưởng Chu Thanh Vân và Tấn Lộc (con trai của Tấn Beo).

Các trò chơi của tập này là Tam sao nhất bản (Người chơi phải đoán được các từ khóa và đọc thành một chuỗi từ), Giai điệu E (người choi phải đoán tên bài hát khi đồng đội hát các câu trong bài bằng một vần E), Xếp hình hoàn hảo (Người chơi phải cùng nhau phối hợp để tạo nên một bức hình người nổi tiếng với đủ các tư thế một cách hoàn chỉnh) và Nhanh tay liền trí (người chơi phải nhanh tay bấm nút lựa chọn đáp án đúng khi nghe câu hỏi từ MC để có cơ hội loại trừ các thành viên của đội bạn).

Đại Nghĩa hốt hoảng khi nghe Long Nhật tâm sự về chuyện sắp sinh con thứ 5   - Ảnh 1.

Đây là lần thứ hai nghệ sĩ Long Nhật được mời đến với không gian ấm cúng trong ngôi nhà Đại Nghĩa để được gặp gỡ những người bạn thân thiết trong nghề. Cũng vào dịp này, anh đã được làm quen với những người bạn mới. Long Nhật mạnh dạn tuyên bố sẽ mang vali đến dọn ở lại trong ngôi nhà này: “Nói chung anh đã từng đến dự Đêm tiệc cùng sao trước đây rồi. Nhà này vui lắm, vui một cách lạ lùng nên anh dọn quần áo đến đây ở luôn”. Tuy nhiên, “gia chủ” Đại Nghĩa dường như không hào hứng lắm với điều này khi trả lời: “Anh Nhật ơi, anh hiểu lầm em rồi. Em mời khách khứa đến đây tham gia đêm tiệc cùng em. Em hứa cho mọi người có nhiều niềm vui chứ không hứa sẽ nuôi ăn nuôi ở, bao trọn đời”. Nghệ sĩ Long Nhật vẫn quyết tâm: “Anh vẫn thích vậy, có đuổi anh cũng không về”. Long Nhật cũng không ngại tâm sự cùng Đại Nghĩa về niềm hạnh phúc về một gia đình với người vợ đảm đang, những đứa con xinh đẹp, học giỏi…và bật mí việc sẽ có thêm người con thứ 5 trong tương lai.

Đại Nghĩa hốt hoảng khi nghe Long Nhật tâm sự về chuyện sắp sinh con thứ 5   - Ảnh 2.

Chàng diễn viên BB Trần trong dịp này cũng tiết lộ một thông tin vô cùng dí dỏm: “Vì nghề nghiệp nên BB Trần phải giả nữ chứ em là đàn ông. Em cũng có vợ và có một con luôn…là con chó em đang nuôi trong nhà”. Khi được Đại Nghĩa giới thiệu về Tấn Lộc, con trai của Tấn Beo lần đầu tham gia chương trình, BB Trần đã chủ động đến bắt tay anh kèm theo một cái nháy mắt đầy ẩn ý: “Bé thấy cưng quá”. Trong suốt quá trình chơi Game, BB Trần cũng thể hiện được sự nhanh nhay của mình khi liên tục là người hùng đem về những điểm số cao cho đội. Anh thường xuyên ra người đưa ra những hướng dẫn, giải pháp hữu hiệu giúp cho đồng đội vượt quá các trò chơi. Bên cạnh đó, lợi thế vể chiều cao cũng giúp anh nhanh nhạy hơn tất cả những người nghệ sĩ trong các trò chơi vận động.

Đại Nghĩa hốt hoảng chúc mừng Long Nhật sắp lên chức bố lần thứ 5

Tấn Lộc, con trai của Tấn Beo (Ngoài cùng bên phải) lần đầu tiên tham gia Đêm tiệc cùng sao

Kyo York, người nghệ sĩ nước ngoài duy nhất trong dàn nghệ sĩ tham gia “Đêm tiệc cùng sao” tập 3. Tuy có gặp một chút khó khăn nhưng với vốn kiến thức về xã hội và ngôn ngữ tiếng Việt được tích lũy lâu năm, anh cùng đã cùng đồng đội vượt qua được những thử thách qua các trò chơi. Anh cũng là người tinh ý khi có lời nhận xét về sự “giàu có” của Đại Nghĩa và nhận được một câu trả lời bình thản của nam MC: “Giàu thì không quá giàu nhưng tối thứ bảy không biết làm gì nên tổ chức tiệc mời sao đến nhà chơi, sau đó tặng quà, phát tiền đi về nhà vậy đó”.

Đại Nghĩa hốt hoảng khi nghe Long Nhật tâm sự về chuyện sắp sinh con thứ 5   - Ảnh 3.

Trong tập này, Kyo York đã trình bày bài hát Em gái mưa phiên bản tiếng Anh với màn múa minh họa tự phát, theo cảm hứng với những động tác “thịnh hành từ thập niên 90” của thế kỷ 20 do tất cả các nghệ sĩ cùng tham gia dươi sự chỉ dẫn của biên đạo múa Long Nhật. Đại Nghĩa đã không hề ngại ngùng khi đưa ra nhận định dí dỏm : “Cảm ơn các bạn, cảm ơn Kyo York vì các bạn đã có một màn trình diễn múa thật là đơn điệu. Những động tác của các bạn đã có từ thập niên 90…”

Trong trò chơi Tam sao nhất bản, anh cũng đã xuất sắc cùng với đồng đội đoán từ và vận dụng trí nhớ để nối được các từ tiếng Việt theo đúng tiêu chí trò chơi giành lấy điểm số cao không thua kém đội bạn.

Đại Nghĩa hốt hoảng khi nghe Long Nhật tâm sự về chuyện sắp sinh con thứ 5   - Ảnh 7.

Kết thúc 4 vòng thi, đội của Chu Thanh Vân, Long Nhật, BB Trần và Ngọc Liên đã xuất sắc vượt lên dẫn trước. Đội trưởng Chu Thanh Vân là người được tham dự vòng thi đặc biệt. Cô quyết định chọn nghệ sĩ Long Nhật trợ giúp cô trong phần thi “Ai là ai”. Với sự hiểu biết nhiều về các người nghệ sĩ, vận động viên nổi tiếng, Long Nhật đã đưa ra những thông tin chính xác giúp cho Chu Thanh Vân đoán đúng đến tên của năm người nổi tiếng mang về cho cô 15 triệu đồng.

Hãy cùng đón xem Tập 5 của chương trình Đêm tiệc cùng sao sẽ phát sóng lúc 20g ngày 20/01/2018 trên kênh truyền hình VTV3.

Bin Bin (VDTOnline.vn)

Viết bình luận