Diễn viên Huỳnh Hồng Loan khoe vẻ đep ngọc nữ ra mắt phim mới Văn Hóa

Nữ quân nhân duy nhất trong phim điện ảnh 'Sứ mệnh trái tim' khoe vẻ đẹp mong manh, quyến rũ trong buổi ra mắt phim điện ảnh do nhà sản xuất cùng thực hiện phim điện ảnh đầu tay của cô - Đức Thịnh, Thanh Thuý thực hiện - bộ phim Chờ em đến ngày mai!

Tuy chỉ mới giai nhập showbiz một năm trở lại đây, nhưng cái tên Huỳnh Hồng Loan được khá nhiều khán giả yêu thích và biết đến khi là diễn viên được đào tạo trường lớp bài bản với tốt nghiệp loại ưu của trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tp.HCM.

Với gương mặt khả ái  mỏng manh, nụ cười tỏa nắng vô cùng duyên dáng, cô rất hợp với những vai hiền lành, trong sáng và nhận được nhiều lời mời đóng MV của các ca sĩ nổi tiếng như Âm thầm bên em Sơn Tùng MTP, Biết nói là tại sao của Khắc Việt. May mắn nhận được khá nhiều vai diễn trong các phim truyền hình các vai chính phim sitcom mắt nai, Mạc gia ký, Cung đường tội lỗi, Ác thú vô hình, Vai chính trong phim sitcom 260 tập Gia đình ngũ quả phần 2 , sitcom cười để ngẫm, tìm bố cho suri. Bên cạnh đó, Cô cũng đạt được Giải gương mặt đẹp Ngôi sao thời trang 2013,  Giải nhất cuộc thi Duyên dáng áo dài và hoa 2014, Á khôi cuộc thi Duyên Dáng áo dài Việt Nam 2015.

Cô hiện đang là gương mặt sáng giá cho các vai diễn hiền lành, quảng cáo, và mệnh danh là ngọc nữ mới của điện ảnh Việt. Mới đây, cô đóng vai chính nữ quân nhân duy nhất trong dự án phim điện ảnh 'Sứ mệnh trái tim' đang được khán giả đón nhân nồng nhiệt.

Hiện tại Loan vừa tham gia vai chính trong bộ phim điện ảnh “Gái Xinh Nổi Loạn” của đạo diễn Trương Quang Thịnh, dự kiến phát hành vào tháng 3/2017. Ngoài ra, Loan cũng đang quay bộ phim truyền hình “Con Gái Chị Hằng” của đạo diễn Võ Việt Hùng chuyển thể từ vở cải lương “Con Gái Chị Hằng”. Hy vọng những sản phẩm tiếp theo của Loan sẽ được khán giả sẽ đón nhận nhiệt tình. Bên cạnh đó, Lona Huỳnh cũng tranh thủ thời gian rãnh tham gia các tổ chức thiện nguyện uy tín như, Hội Từ Thiện Thật , Operation Smile.

Mai Thủy - VDTOnline.vn

Viết bình luận