Thần Tượng Tuổi 300: Han Sara gia nhập showbiz với nghệ danh Bích Chi Văn Hóa

Trong tập 8 này, Blaly (Han Sara), Tốt Tơ Ri (Linh Đan) và Ra Rô Ti (Kim Anh) đã chính thức kí vào bản hợp đồng làm “talent” cho công ty Khánh Kiệt (Hà Linh) để trả nợ.

Nhận thấy tên của 3 cô gái quá khó đọc, khó viết nên Khánh Kiệt đã tổ chức một cuộc thi để tìm ra những cái tên hay nhất cho 3 cô gái. Giá trị giải thưởng vô cùng lớn đã thu hút cả Tâm Đức (K.O Uni5) và Trần Phong (Tùng Maru Uni5). Hai anh chàng tích cực làm thân với “bộ ba Hồ Ly” để đặt cho họ những cái tên phù hợp nhất. Tuy nhiên cuối cùng người “ẵm” được giải lại chính là Mỹ Nhân (Cẩm Hà). Dựa vào những điểm đặc trưng của 3 cô gái, Mỹ Nhân đã đặt tên cho họ: Blaly là Bích Chi, Tốt Tơ Ri là Như Ngọc và Ra Rô Ti là Như Huyền. Dù không thích thú với tên mới, 3 cô gái vẫn đành chấp nhận cái tên do Mỹ Nhân đặt.

Về phần Anh Tú (Toki Uni5), sau nhiều lần lên tiếng “cảnh báo” nhưng không nhận được sự tin tưởng của mọi người trong nhà, anh chàng đã tìm mọi cách, từ rình rập, nghe lén đến “gài bẫy” để máy quay lén, hòng quyết tâm “vạch trần” thân phận của “bộ ba Hồ Ly”. Tuy nhiên, khi đưa chứng cứ vừa quay được cho Phục Hưng (Trần Anh Huy), Anh Tú lại bị Phục Hưng bất ngờ đánh ngất và giao nộp cho 3 cô gái. Để ngăn chặn Anh Tú tố cáo mình, Bích Chi đã ra lệnh cho Như Ngọc thôi miên Anh Tú khiến anh chàng đâm ra ngây dại, lúc “hoá chó”, lúc “hoá mèo”, còn đòi cắn cả người. Hành động này của Anh Tú đã khiến Tâm Đức và Trần Phong vô cùng hoảng sợ, tức tốc đưa anh chàng vào bệnh viện.

Ở một diễn biến khác, vì muốn mặc vừa chiếc váy do Phục Hưng tặng (thực chất là món qùa Phục Hưng định tặng cho cô gái khác), Mỹ Nhân đã lên kế hoạch tập thể dục để giảm cân. Tuy nhiên, quyết tâm của cô chẳng những không giúp cô gỉam được cân nặng mà còn gây ra một trận động đất khiến cả nhà nháo nhào. Bên cạnh đó, việc uống thuốc giảm cân tuy giúp Mỹ Nhân mặc vừa chiếc váy nhưng lại khiến cô “bất tỉnh nhân sự”. Cuối tập phim là hình ảnh Phục Hưng quáng quàng ẵm cô đi cấp cứu, bất ngờ đụng phải Tâm Đức và Trần Phong cũng đang đưa Anh Tú đến bệnh viện khiến 5 người ngã nhào.

Tập 9 Thần Tượng Tuổi 300, phát sóng vào lúc 12g30, Chủ Nhật, ngày 28/01/2018 trên kênh HTV7.


Mai Thủy - VDTOnline.vn

Viết bình luận