Việt Hương cười khoái trá khi thí sinh tự bạo hành thân thể trên sân khấu Văn Hóa

Sau chuyến đi trao tặng những phần quà tết dịp cuối năm, danh hài Việt Hương tiếp tục trở lại với ghế nóng tập cuối gameshow hài Lò võ tiếu lâm cùng nghệ sĩ Chí Tài và Đại Nghĩa.

Tập cuối gameshow hài Lò võ tiếu lâm lên sóng trước thềm năm mới 2018

Mở màn cho phần thi của mình, thí sinh Đào Hoàng Nguyên đã lựa chọn tiểu phẩm độc tấu đầy hài hước. Nhưng cũng từ việc bơi qua sông, Hoàng Nguyên đã lồng ghép được những tình huống thành những tình tiết đắt giá khiến cả ba vị giám khảo và khán giả cười không ngớt. Để tập bơi, nhân vật đã dùng con… cua biển cho cắn rốn thay vì chuồn chuồn như dân gian truyền miệng. Việt Hương hào hứng nhận xét: “Cái giọng lúc đầu đang rất bi thương nha, mở hộp thấy con cua là chuyển biến thái độ là bấm nút liền, rồi tôi lan qua bấm cho ông Nghĩa luôn. Nói chung là đang sung, vô hiệp 2 đi”.

Tập cuối gameshow hài Lò võ tiếu lâm lên sóng trước thềm năm mới 2018

Ở hiệp 2, ngay từ lúc xuất hiện với tạo hình con sâu, Hoàng Nguyên đã ngay lập tức thuyết phục được giám kháo Việt Hương và giám khảo Chí Tài dù chưa hề diễn. Sự sáng tạo trong việc kết hợp bài hát nổi tiếng “Pen Pineapple Apple Pen” vào kịch bản cũng như hình thể diễn xuất duyên dáng đã giúp Hoàng Nguyên ghi thêm điểm trong vòng 2 này. Trái lại, giám khảo Đại Nghĩa cho biết: “Câu chuyện này nó nhạt lắm, nhưng chính sự duyên dáng của em đã kéo lại tiếng cười cho tiết mục, anh ủng hộ em một nút thu nạp để vào vòng trong”.

Vào hiệp 3, sự đòi hỏi về cả kịch bản cũng như lối diễn được giám khảo đánh giá khắt khe hơn hẳn. Ngay khi vừa khết thúc tiết mục, giám khảo Đại Nghĩa lập tức đặt câu hỏi cho Hoàng Nguyên vì sao anh chàng lại chọn tạo hình con cua ở vòng thi này, trong khi trước đó lại là con sâu. Đáp lời giám khảo Đại Nghĩa, Hoàng Nguyên chia sẻ: “Em nghĩ vào cuộc thi nào đó, các bạn sẽ chọn cho mình những cái vai thường thường sẽ bị trùng lặp với nhau. Cho nên em chọn riêng của em là phần hoạt hình, về con vật thì nó sẽ là một cái màu khác”. Chính câu trả lời có tư duy tốt này đã thuyết phục Việt Hương ấn ngay nút “thu nạp”, riêng Đại Nghĩa lại cảm thấy chưa hài lòng và không nhấn nút thu nạp.

Vào hiệp 4, Hoàng Nguyên phải diễn cùng 1 nghệ sĩ khách mời diễn viên, đạo diễn Ngọc Tưởng. Đề bài mà Ngọc Trưởng đưa ra cho Hoàng Nguyên là: “Con rắn chơi đá banh” – vẫn tiếp tục là thế mạnh của mình, tuy nhiên Hoàng Nguyên lại không thể hiện được hết sức mình trong việc xử lý tình huống của khách mời. Giám khảo Đại Nghĩa một lần nữa không hài lòng với tiết mục này. Riêng Việt Hương động viên Hoàng Nguyên: “Em nên làm nghề, chị rất thú vị với những tiểu phẩm có con vật bởi nó rất khó diễn. Em có đầy đủ tố chất của một diễn viên nên chị khuyên em nên theo nghề”. Với hai nút không “thu nạp”, Hoàng Nguyên đành chia tay với chương trình với giải thưởng 60 triệu đồng.

Tập cuối gameshow hài Lò võ tiếu lâm lên sóng trước thềm năm mới 2018

Bên cạnh tiết mục của Hoàng Nguyên là sự xuất hiện của chàng trai Tân Quốc Hy, anh mang đến tiểu phẩm độc tấu về đòi nợ đã khiến giám khảo cười không ngớt. Anh chàng đã mang đến rất nhiều cách đòi nợ khác nhau từ hâm dọa, đe dọa bằng dao, tự hành hạ mình rồi quay sang gõ mõ. Không những đưa ra được những tình tiết sáng tạo, hài hước mà Quốc Hy còn tương tác với mỗi lời nói của ban giám khảo khiến anh chàng càng duyên dáng hơn trong phần biểu diễn của mình. Việt Hương không thể nhịn cười chia sẻ: “Thật ra anh chị đã muốn “thu nạp” em từ lúc đầu rồi nhưng coi em chém cỡ nào thôi”. Tuy rất duyên dáng và nhận được hẳn ba nút “thu nạp” nhưng Quốc Hy xin ngừng chơi và hứa hẹn sẽ quay trở lại Lò võ tiếu lâm ở mùa thứ hai.

Tập cuối gameshow hài Lò võ tiếu lâm lên sóng trước thềm năm mới 2018

Lò võ tiếu lâm là chương trình hài trên THVL1 có format thuần Việt nhằm tìm kiếm các tài năng gây cười. Chỉ cần các thí sinh thể hiện được khiếu hài hước và khả năng trình diễn khiến các giám khảo hài lòng nhấn chọn sẽ có cơ hội giành được giải thưởng 200 triệu đồng/tập phát sóng.

Nhà sản xuất gameshow hài Lò võ tiếu lâm cho biết mùa 2 sẽ sớm trở lại trong năm 2018.

Bin Hoàng (VDTOnline.vn)

Viết bình luận