The Rock và dàn siêu thú dẫn đầu doanh thu phòng vé tại quốc tế và Việt Nam Văn Hóa

Đúng như dự đoán bộ phim bom tấn của hãng Warner Bros. – Rampage (Siêu Thú Cuồng Nộ) đã chễm chệ ở vị trí số 1 doanh thu tại thị trường quốc tế và tại Việt Nam.

Theo số liệu thống kê trên Boxoffice, doanh thu của bộ phim tại thị trường Bắc Mỹ sau 3 ngày công chiếu là 34.5 triệu USD và tại thị trường quốc tế là 114 triệu USD nâng tổng doanh thu của phim là 148.6 triệu USD. Theo đánh giá của CinemaScore bộ phim đạt điểm ‘A-‘. Điểm số tương tối cao với dòng phim chuyển thể từ game.

Tại Việt Nam, bộ phim cũng ghi được những kỷ lục về doanh thu của riêng mình. Đứng đầu doanh thu 3 ngày cuối tuần, thuộc top bộ phim có doanh thu cuối tuần cao nhất của WB tại Việt Nam và trong top đầu bộ phim cùng thể loại.

Siêu Thú Khổng Lồ nhận được phản hồi khá tốt từ phía khán giả và truyền thông. Sự đột phá về vai diễn, các cảnh hành động mãn nhãn, kỹ xảo đẹp mắt và đặc biệt sự hài hước được cài cắm đan xen đã đem tới sức hút cho khán giả.

Hãy cùng dạo một vòng phản hồi của giới nghệ sĩ cũng như của các khán giả sau khi thưởng thức siêu phẩm này.

image011.png

Ca sĩ, nhạc sĩ Vũ Cát Tường        

image016_1.jpg

Nhà văn Nguyễn Phong Việt

image017_1.jpg

Diễn viên Vũ Ngọc Anh

image014.png

image018.png

Một vài comment của khán giả sau khi xem phim

Bộ phim Siêu Thú Khổng Lồ kể về nhà sinh vật học Davis Okoye (The Rock) có mối liên kết khăng khít với George - một chú gorilla lưng bạc được anh chăm sóc từ nhỏ. Một thí nghiệm đột biến ngoài ý muốn đã làm biến đổi gorilla thành quái vật khổng lồ hung hăng. Gorilla cùng những sinh vật bị biến đổi khác (trong đó có cá sấu khổng lồ và sói khổng lồ) đã tấn công con người và đẩy nhân loại đứng trước hiểm họa diệt vong. Davis Okoye buộc phải quyết định dấn thân vào hành trình giải cứu thế giới cũng như cứu cả người bạn Gorilla George của mình.

Siêu Thú Cuồng Nộ khởi chiếu tại các rạp từ ngày 13.04.2018 với các định dạng 2D, 3D, IMAX 3D và 4DX.

Mai Thủy - VDTOnline.vn

Viết bình luận