[Clip]Thanh Bình mua nhẫn cầu hôn Ngọc Lan trong Bố Là Tất Cả Văn Hóa

Bố Là Tất Cả tuần này, Thanh Bình “mạnh dạn” đi mua nhẫn quyết tâm cầu hôn Ngọc Lan. Thanh Nam có ý định bán lò bánh mì tâm huyết của mình hơn 30 năm vì sợ Đình Quân chịu cực.

ngoc_lan_-_thanh_nam.jpg

thanh_binh_2.jpg

thanh_binh_-_ngoc_lan_2.jpg

Mối tình sóng gió của Thanh Bình (Hoàng Khang) và Ngọc Lan (Minh Thảo) đang dần đến hồi kết. Sau lần cầu hôn thất bại của Ngọc Lan, Thanh Bình cảm thấy cắn rứt lương tâm và khá ái ngại nên quyết tâm đi mua nhẫn cầu hôn ngược lại Ngọc Lan nhằm chuộc lại lỗi lầm. Tuy nhiên, khi mọi thứ tưởng chừng trong tầm kế hoạch đã vạch sẵn thì bất thình lình Thanh Nam (ông Hiếu) xuất hiện và không đồng ý cuộc hôn nhân này. Ngọc Lan hết lời “năn nỉ” Thanh Nam chấp nhận nhưng Thanh Nam vẫn chưa tin tưởng và hẹn Thanh Bình đến nhà để “tra khảo” anh chàng. Diễn biến tiếp câu chuyện sẽ ra sao? Liệu Thanh Nam có suôn sẻ đồng ý cuộc hôn nhân đầy “phong ba bão táp” này?

thanh_nam_2.jpg

Ở một diễn biến khác, sau khi nghe lời khuyên từ Đông Sương (Linh Giang), Đình Quân (Minh Nghĩa) thuyết phục Thanh Nam giao lại lò bánh mì, mong muốn ông được nghỉ ngơi và để Đình Quân thực hiện ước mơ bấy lâu của mình. Khá bất ngờ khi Thanh Nam không những không đồng ý mà còn rao bán tiệm bánh mì tâm huyết hơn 30 năm. Vì sao Thanh Nam lại hành động như vậy, có phải vì sợ Đình Quân chịu cực khổ như ông đã nói?

Trailer tập 81

Tất cả sẽ có câu trả lời ở Bố Là Tất Cả, được phát sóng vào lúc 19g55, từ Thứ 2 – Thứ 5 hằng tuần trên kênh HTV7.

Bin Bin (VDTOnline.vn)

Viết bình luận