Hiện tượng livestream Hoa Vinh bắt tay Đạt G chào sân khán giả MV Đừng quên tên anh đậm chất điện ảnh Văn Hóa

MC ANh Khoa và Hoa Vinh

Vừa qua, hiện tượng livestream nổi tiếng đến từ Hà Nội - Hoa Vinh đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ sản phẩm âm nhạc mới nhất có tên "Đừng quên tên anh". Nam ca sĩ xuất hiện khá muộn, anh cho biết thời gian qua do chạy show quá nhiều nên sức khoẻ không được tốt. 


Đạt G và Hoa Vinh

Sau khi ra mắt MV đến khán giả, anh sẽ nghỉ ngơi một thời gian để lấy lại năng lượng. Diện trang phục vest bảnh bao, giọng ca sinh năm 1990 xuất hiện cùng mẹ ruột và em gái. Anh cảm thấy rất vui vì MV đầu tiên trong sự nghiệp ra mắt nhưng đã nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, người hâm mộ. 

Ekip thực hiện MV Đừng quên tên anh cho Hoa Vinh

Đây cũng là sản phẩm tâm huyết của anh và ekip khi quyết tâm đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp. MC Anh Khoa là người quản lý và định hướng âm nhạc, hình ảnh cho Hoa Vinh. Anh tin rằng tương lai của nam ca sĩ còn đi xa hơn khi có ekip mạnh đứng phía sau. 

Bộ ba diễn viên chính của MV

Đừng quên tên anh là sáng tác của Đạt G. (Đạt G là chủ nhân của bài hit "Buồn của anh" đình đám).

MC Anh Khoa và Hoa Vinh trả lời báo chí tại buổi ra mắt MV

MV được quay bởi đạo diễn trẻ Khoa Nguyễn vốn thành công với các bản hit "Người lạ ơi", "Ý Em sao"... và mất gần 400 triệu đồng để hoàn thành được MV.

Mẹ và em gái ủng hộ MV Đạt G

Bài hát "Đừng quên tên anh" là một ca khúc Ballad, giai điệu dễ nghe và nam ca sĩ đã chuẩn bị gần 3 tháng và thu âm rất nhiều lần mới có được bản thu ưng ý. MV được quay từ 4h sáng hôm nay đến 4h sáng hôm sau, anh được khen ngợi bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp, hài hước.

Chọn thời điểm ra mắt sản phẩm “Đừng quên tên anh”, là được ekip Hoa Vinh tính toán trước và đã có sẵn 3 sản phẩm âm nhạc để ra mắt liên tiếp trong từng 3 tháng tiếp sau và đây là tiền đề để ekip Hoa Vinh trình làng 1 album chỉnh chu. MC Anh Khoa – quản lý của Hoa Vinh chia sẻ: “Chúng tôi chọn ngày đẹp và lịch trống của tất cả từ rạp phim, khách mời…1 ngày đẹp để ra mắt 1 album đẹp cho mọi người thưởng thức trước khi xem worldcup!”

\

Đạt G tặng hoa cho cả ekip

Chọn sản phẩm đầu tay đầu tư quay hình là một sáng tác của Đạt G- người nhạc sĩ đang gây sức hút trên cộng đồng mạng với ca khúc Buồn của anh, nhạc sĩ Đạt G chia sẻ : “Đạt G và Hoa Vinh làm việc rất thẳng thắng, thấy hợp tính, hợp gu âm nhạc của nhau thì làm thôi. Bởi Đạt cũng là một lính mới trong làng giải trí chưa dám gọi là nhạc sĩ nên chỉ sáng tác cho mình. May mắn là Hoa Vinh đã tin tưởng mời Đạt hợp tác và Đạt rất vui khi Hoa Vinh cho ra một sản phẩm rất đúng chất.

Hoa Vinh chia sẻ: “Có thế nói Đừng quên tên anh là một sản phẩm mới đầu tư nghiêm túc ghi dấu phong cách và hình ảnh của Vinh.  

Ekip khi quay MV

Mình hiểu được thị trường cần gì còn chất vẫn là Hoa Vinh của những khán giả cộng đồng mạng tìm đến yêu thương thì Vinh vẫn giữ ! Song song đó sự sáng tạo từng nét mới từ nhạc sĩ, sản xuất, hình ảnh, truyền thông thì cả ekip cùng làm. Sự hợp tác trên cơ sở anh em quý nhau cùng nhau đồng hành. Tất nhiên thời gian qua, có người thương chưa hiểu nhưng Hoa Vinh cố gắng hoàn thiện mình từng ngày tâm lý vào nghề đến giờ thay đổi khác hoàn toàn. Học hỏi, tự khắc phục để thích nghi để khi bước lên bất kì sân khấu nào Hoa Vinh cũng tự tin hơn.!” 

 

 

Link MV : 

http://vnyt.pics.ee/v-5252148

 

Cindy

VDTOnline.vn (Văn hóa - Doanh nhân - Thể thao)

Photo: Nguyễn Thành 

 

 

Viết bình luận