[Clip]Chàng sinh viên kiến trúc Đinh Quốc Bảo giải 2 khối rubik trong vòng 3 giây Văn Hóa

Yêu cầu thí sinh giải 2 khối rubik trong vòng 3 giây, thăng bằng mũi kiếm trên đầu lưỡi dao và đi qua cầu tre...những thử thách gần như bất khả thi của giám khảo Kỳ Tài Lộ Diện đã khiến cho đêm thi thứ 6 của chương trình thêm phần gay cấn, hấp dẫn! Những thử thách này các thí sinh hoàn toàn không được biết trước và phải thực hiện ngay trên sân khấu trong thời gian chưa đến 1 phút. “Ngọc nữ đường phố” Ngọc Ước là thí sinh đầu tiên từ chối thử thách này. Cô là thí sinh nữ duy nhất trong chương trình.

Ban đầu, giám khảo Thúy Nga đưa ra thử thách cho chàng sinh viên kiến trúc là trong vòng 60 giây, anh phải xoay 4 khối rubik được đặt trong một chiếc hộp về đúng màu của nó. Do quá căng thẳng và trong lúc đưa tay vào chiếc hộp, Quốc Bảo đã vô tình đẩy ngã 1 khối rubik nên đã làm xáo trộn vị trí, thành ra anh chỉ xoay đúng được 2 khối rubik.

4. Tiet muc cua Quoc Bao (18)

Đinh Quốc Bảo đã thực hiện thành công thử thách giải 2 khối rubik trong vòng 3 giây.

Với thất bại ở thử thách này, các giám khảo đã quyết định cho Quốc Bảo thêm một cơ hội thứ 2 đó là anh phải xoay 2 khối rubik đang bị đảo lộn màu về đúng vị trí các dãy màu trong thời gian... 3 giây. Và lần này, Đinh Quốc Bảo đã thực hiện thành công thử thách tưởng chừng như bất khả thi. Anh nhận được số điểm 27,75 cùng chiếc vé vào vòng trong.

Thí sinh nữ duy nhất của chương trình - Ngọc Ước thể hiện tiết mục xiếc dùng miệng giữ thăng bằng thanh kiếm được đặt trên mũi dao, nuốt lưỡi kiếm dài 5 tấc rưỡi và dùng đầu đội lu nước. Cô thực hiện thành công tiết mục và nhận được sự ủng hộ của giám khảo Thúy Nga và Thanh Bạch.

3. Tiet muc cua Ngoc Uoc (27)

Ngọc Ước khiến danh hài Thúy Nga đau tim với tiết mục thăng bằng.

Ở phần thử thách tăng cường, giám khảo Kao Long yêu cầu Ngọc Ước thực hiện lại màn đội lu nhưng phải đi qua một chiếc cầu tre. Nữ thí sinh đã từ chối yêu cầu này vì trước đây, trong một lần thực hiện tiết mục đội lu, cô đã bị chấn thương cột sống khá nặng. Cô xin được đổi bằng tiết mục thăng bằng kiếm đi qua cầu tre và được giám khảo Kao Long chấp nhận với cảnh báo mức độ khó của thăng bằng kiếm tuy ngang bằng với đội lu, song mức độ nguy hiểm lại cao hơn vì nếu mất tập trung, mũi kiếm rơi xuống sẽ cắm vào mặt của cô.

Ngọc Ước khiến cho nhiều người hồi hộp, căng thẳng bởi đây là lần đầu tiên cô thực hiện thăng bằng kiếm vượt chướng ngại vật. Khi cô đặt chân qua đến đầu cầu an toàn, giám khảo Thúy Nga đã thở phào nhẹ nhõm. Các giám khảo đã dành 29,5 điểm cho Ngọc Ước - số điểm cao nhất đêm thi, giúp cô thẳng tiến vào vòng trong.

Phan Văn Hiếu mang đến tiết mục ảo thuật thay đồ trên sân khấu và màn biến 1 cô gái bị khóa trong một khung sắt có thể thoát ra ngoài. Tiết mục chính của Phan Văn Hiếu chưa được trơn tru bởi sự cố trong quá trình chuẩn bị khiến anh phải thay đổi tiết mục ngay trước đêm thi và phần thay đồ lý ra do người mẫu nữ thực hiện nhưng cuối cùng anh phải thực hiện thay dù trước đó chưa được tập.

2. Tiet muc cua Phan Van Hieu (18)

Bị sự cố trước đêm thi, Phan Văn Hiếu vẫn may mắn lọt vào vòng trong sự khéo léo của mình.

Ở phần thi phụ, với tiết mục ảo thuật cùng chiếc nhẫn của MC Trác Thúy Miêu, Phan Văn Hiếu đã chinh phục các giám khảo khi hô biến chiếc nhẫn ngay trước mặt các giám khảo. Anh nhận được số điểm 27,75 và may mắn được đi tiếp vào vòng trong.

Ảo thuật gia Nguyễn Duy Khang mang đến tiết mục ảo thuật với lá bài có chữ ký của giám khảo Thanh Bạch. Ở phần thử thách phụ, với yêu cầu tương tác với một món đồ của giám khảo Thúy Nga, Duy Khang đã mượn sợi dây sạc điện thoại của nữ giám khảo và tự tin lấy kéo cắt sợi dây trước sự bất ngờ của nữ giám khảo. Và chỉ bằng vài động tác nhỏ sợi dây đã được Duy Khang nối lại. Tuy nhiên, do tiết mục không có nhiều đột phá, Duy Khang nhận được số điểm 26,5 và dừng chân ở tập 6 của chương trình.

1. Tiet muc cua Duy Khang (12)

Dù có nhiều cố gắng nhưng Ảo thuật gia Nguyễn Duy Khang là thí sinh phải chia tay Kỳ tài lộ diện.

Riêng thí sinh Vũ Lộc Tiến được đặc cách từ mùa trước nên anh không thi ở các vòng đầu này mà sẽ xuất hiện từ vòng thi sau.

Đêm thi thứ 6 của Kỳ tài lộ diện đã khép lại vòng 2 của chương trình. Các thí sinh được đi tiếp vào vòng trong gồm các ảo thuật gia: Vũ Lộc Tiến, Nguyễn Đức Nhã, Nguyễn Anh Tú, Đinh Quốc Bảo, Phan Văn Hiếu, Võ Khoa Học, Phan Bá Tuấn, Ôn Cẩm Hòa, Huỳnh Võ Nhật Khải, nghệ sĩ đường phố Osama Halley, nghệ sĩ xiếc Ngọc Ước, nghệ sĩ xiếc công phu Minh Nhật.

Video clip tiết mục của Ngọc Ước: https://youtu.be/kkgBuyLLSNU

Video clip tiết mục của  Phan Văn Hiếu:  https://youtu.be/pGtG7ASAFsA

Bin Bin (VDTOnline.vn)

Viết bình luận