[Clip]Á hậu Hoàng Thùy bị trợ lý tố ''luộc trứng cũng cháy'' Văn Hóa

“Khi Chàng Vào Bếp” đã được được gần hết một chặng đường với những trận đấu bếp vừa hồi hộp những cũng không kém phần “lầy lội” của  các nghệ sĩ. Tuần này, cả 4 khách mời của chương trình đều sở hữu những đôi chân dài miên man khiến cả 2 MC e dè cao độ mỗi khi đứng cạnh bên. Cũng trong tập này, Hoàng Thùy đã tháo bỏ hình ảnh của một Á hậu để thỏa sức chỉ đạo cho Dương Mạc Anh Quân chiến đấu với cặp đôi chị em Cao Ngân – Đăng Khánh.

a hau hoang thuy bi tro ly to ''luoc trung cung chay'' - 3

Mở màn cho trận đấu bếp giữa 2 đội chơi, cô nàng Hari Won bỗng nhiên òa khóc nức nở kể lể với đàn anh Đại Nghĩa việc đặt mua quần áo trên mạng nhưng lại nhận được sản phẩm không giống như quảng bá. Đại Nghĩa đã nhanh chóng giới thiệu 2 món ăn có thể làm cho tinh thần của Hari Won dịu xuống ngay lập tức và thậm chí là quên bẵng luôn sự bực tức ban nãy. Với chủ đề “bình tĩnh sống”, 2 món ăn thanh đạm “Tàu hũ ky bọc nấm măng tre” và “Nấm xào thập cẩm” sẽ được đầu bếp Jack Lee hướng dẫn và chấm điểm cho cả 2 đội chơi trong tập này.

a hau hoang thuy bi tro ly to ''luoc trung cung chay'' - 1

Vừa xuất hiện, cặp đôi Á hậu Hoàng Thùy và người mẫu Dương Mạc Anh Quân với chiều cao “cực phẩm” của mình đã làm cho 2 MC phải nhún nhường mỗi khi đứng gần bên cạnh. Khi được MC Đại Nghĩa đặt vấn đề về kinh nghiệm bếp núc, Hoàng Thùy còn không ngần ngại khoe luôn sự việc bị chính trợ lý tố cáo “đến luộc trứng mà còn cháy” để chứng tỏ khả năng nấu nướng “đỉnh cao” của mình. Chưa hết, Dương Mạc Anh Quân cũng tự nhận xét mình là hình mẫu “người đàn ông vụng về” trong truyền thuyết, gây ra sự khủng hoảng tinh thần cho 2 MC trước khi bước vào 2 thử thách khó nhằn sắp tới.

a hau hoang thuy bi tro ly to ''luoc trung cung chay'' - 5

Không ngoài dự đoán, vừa bước vào trận chiến không lâu, Hoàng Thùy liền rũ bỏ hình ảnh “Á hậu” lúc nào cũng dịu dàng nhoẻn miệng cười trở thành một người hoàn toàn khác. Cô không ngừng “hét ra lửa” để chỉ đạo Anh Quân phía ngoài gian bếp. Ngược lại với Hoàng Thùy, Dương Mạc Anh Quân lại có tâm lý không ổn định khi cứ lúng túng trước những vật dụng trong bếp. Anh chàng hầu như không thể tập trung. Không thể làm ngơ nhìn khách mời “nấu trong tuyệt vọng”, MC Đại Nghĩa liền ra tay giúp sức thì ngay lập tức bị cô em Hari Won ngăn cản vì phải để khách mời tự thân vận động trong các thử thách của chương trình.

a hau hoang thuy bi tro ly to ''luoc trung cung chay'' - 2

 Mặc dù ngăn cấm Đại Nghĩa không được giúp sức cho khách mời nhưng chính Hari Won lại vô tình giúp đỡ hết nấc khi thấy bộ đôi Cao Ngân – Đăng Khánh có sự khởi đầu không được tốt ở thử thách thứ nhất. Dân gian có câu “nhiệt tình quá hóa phá hoại”, Hari Won đã chỉ sai công thức nấu ăn cho người mẫu Đăng Khánh khiến anh chàng nhận ngay “cơn thịnh nộ” từ cô chị Cao Ngân. Lo sợ món ăn sẽ thành “thảm họa”, đầu bếp Jack Lee liền “xông pha trận mạc”, giúp Đăng Khánh thoát khỏi thảm cảnh mà Hari Won vô tình đã bày ra. Tuy nhiên, dù đã được đầu bếp cứu cho một bàn thua trông thấy nhưng Đăng Khánh vẫn quá căng thẳng trước gian bếp của chương trình trong khi Cao Ngân không ngừng la hét trong phòng kín khiến 2 chị em không ít lần xảy ra tranh cãi. 

“Khi chàng vào bếp” tập 14 sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (09/10) trên kênh HTV7.

Hoàng Thùy rũ bỏ hình tượng hoa hậu, mắng Dương Mạc Anh Quân: https://www.youtube.com/watch?v=gLh9cqBczf8

Cao Ngân lên giọng "mắng" Đăng Khánh vì không hiểu ý: https://www.youtube.com/watch?v=f2fLVSkxMSs

Bin Hoàng (VDTOnline.vn)

Viết bình luận