Ca sĩ hải ngoại Hoàng Phong đắt show và hạnh phúc trong vòng tay khán giả tại Việt Nam Văn Hóa

Với dáng vóc sáng sân khấu, chất giọng khỏe khoắn ca sĩ Hoàng Phong là một trong những giọng ca được yêu thích tại thị trường hải ngoại. Vừa qua, Hoàng Phong có dịp về Việt Nam và nhận được liên tục lời mời trình diễn tại tụ điểm sân khấu và hội nghị.

Ca sĩ hải ngoại Hoàng Phong là người Hoa gốc Việt, sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, anh theo ba mẹ định cư tại Mỹ từ khi rất nhỏ. Tại một thị trường mới, để giữ lửa âm nhạc, Hoàng Phong  tham gia các hoạt động văn nghệ tại Mỹ và là ca sĩ độc quyền của Trung Tâm Mưa Rừng. Hoàng Phong hát được 3 thứ tiếng Hoa, Anh ,Việt và luôn giữ vững phong cách sôi động thể hiện trọn vẹn đam mê trong các tác phẩm anh thể hiện khi trình diễn.

 

Hiện tại,  Hoàng Phong là ca sĩ cộng tác thường xuyên với Vũ Trường Baby Club tại Houston TX và đảm nhiệm luôn vai trò mời  ca sĩ trình diễn cho vũ trường.

Đầu xuân mới ca sĩ Hoàng Phong nhận được lời mời tham dự trình diễn trong  chương trình Đại Hội Mỹ Nam 6 và "Chào Xuân Mới" của sân khấu Trống Đồng tại Việt Nam. Hoàng Phong đã trình diễn hết mình và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả trong nước. Anh chia sẻ: " Thật hạnh phúc khi được hát và được khán giả yêu thương tại chính nơi mình đã sinh ra" 

Sắp tới ca sĩ Hoàng Phong sẽ làm mới mình khi cho ra mắt một số tác phẩm bolero trữ tình nổi tiếng qua nhiều thập kỷ với chất giọng ấm đầy truyền cảm của anh .

Cùng ngắm những hình ảnh của 2 đêm diễn của ca sĩ Hoàng Phong tại Việt Nam vừa qua.

Ca sĩ Hoàng Phong hát và trình diễn thời trang trong Bộ sưu tập “ Quý ông lịch lãm” mang phong cách cổ điển với áo veston “đuôi Tôm” của NTK Minh Hùng tại Đại Hội Mỹ Nam 6

 

Ca sĩ Hoàng Phong trình diễn tại SK Trống Đồng sôi động trong ca khúc nhạc Hoa lời Việt Kiếp Ve Sầu cùng vũ đoàn Sức Sống)

 

Ca sĩ Hoàng Phong và Quang Hà

Ca sĩ Hoàng Phong cùng Tina Ngọc Nữ & Nguyễn Hoàng Nam trong bài hát Happy New Year

Hoàng Phong hạnh phúc trong vòng tay người hâm mộ

 

LAURA

VDTonline.vn (Văn hóa - Đầu tư)

Viết bình luận