[Clip]Huỳnh Lập, Dương Thanh Vàng “tái ngộ” khán giả trong tập 19 Đùa như thật Văn Hóa

Các khách mời Quách Ngọc Tuyên, Hồ Việt Trung, Huỳnh Lập, Võ Đăng Khoa, Dương Thanh Vàng, Mậu Đạt, Gia Huy và Lạc Hoàng Long… sẽ cùng nhau đổ bộ trong tập 19 game show Đùa như thật hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ thú vị và những tiếng cười sảng khoái cho khán giả nhân dịp cuối tuần.

Teaser mới nhất của game show Đùa như thật đã tiết lộ danh sách 8 khách mời sẽ tham gia trong tập 19. Huỳnh Lập và Dương Thanh Vàng với kinh nghiệm trong những tập trước hứa hẹn sẽ “trở lại và lợi hại hơn xưa”. Ngoài ra, với sự góp mặt của “Phi Thanh Vân” Mậu Đạt, Ngọc Tuyên và Hồ Việt Trung chắc chắn cũng sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Teaser tập 19 cũng hé lộ cảnh Quách Ngọc Tuyên đã ngã nhào trong vòng tay của Hồ Việt Trung khiến khán giả cười nghiêng ngả ở phần giới thiệu khách mời. Trong khi đó, Dương Thanh Vàng xuất hiện bên cạnh Mậu Đạt với miếng băng keo dán trên miệng khiến khán giả tò mò không biết lý do tại sao.

Ai là người giữ thẻ Đùa, ai là người phá rồi? Liệu các khách mời có thể bả toàn được số tiền thưởng 20 triệu đồng? Tất cả sẽ có trong tập 18 game show Đùa như thật do Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh và công ty Bình Minh Media thực hiện sẽ chính thức lên sóng HTV7 vào lúc 19h30 thứ Bảy ngày 23/03/2019.

Teaser: https://www.youtube.com/watch?v=_tuj5WLXit8&feature=youtu.be

Bin Bin (VDTOnline.vn)

Viết bình luận