Lý Nhã Kỳ bận rộn với vai trò Lãnh sự danh dự Rumani Văn Hóa

Trở về Việt Nam sau chuyến công tác dài ở nước ngoài, Lãnh sự danh dự Romania Lý Nhã Kỳ vẫn thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại sự kiện đón tiếp đoàn đại biểu Rumani.

Tính đến thời điểm hiện tại, Lý Nhã Kỳ là một trong số ít nghệ sỹ Việt đã thành công ở nhiều lĩnh vực, cũng như thành công ở các vai trò khác nhau trong xã hội và đạt được rất nhiều thành tựu nhất định. Và đến hôm nay cô đã minh chứng cho mọi người thấy bản lĩnh của một người phụ nữ hiện đại, năng động khi cô tiếp tục tham gia và hoạt động với vai trò là nhà ngoại giao - Lãnh sự danh dự Romania tại TP.HCM.

Trong vai trò của mình, Lý Nhã Kỳ đã có nhiều nỗ lực để phát triển tình hữu nghị hai nước Việt Nam - Romania. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cô vẫn thể hiện tốt bản lĩnh, sự tự tin, và đưa ra nhiều đóng góp sáng tạo cho cả hai bên.

Sắp tới, Lý Nhã Kỳ chuẩn bị cho ngày khai máy trở lại của phim Thiên đường sau thời gian gián đoạn vì lùm xùm của nhà sản xuất cũ. Thời gian ghi hình dự kiến là 18/5, với sự góp mặt của tài tử Giày thủy tinh Han Jae Suk.

Mai Thủy - VDTOnline.vn

Viết bình luận