[Clip]Liên tục “đánh bại” đối thủ Nguyễn Hoàng Nam mang chiến thắng về đội Yaya Trương Nhi Văn Hóa

Là nữ thủ lĩnh duy nhất trong tập 10 Đấu trường âm nhạc nhưng Yaya Trương Nhi đã xuất sắc vượt qua Anh Đức, Chí Thiện để giành giải thưởng 20 triệu đồng.

Người đem lại chiến thắng về đội Yaya Trương Nhi chính là Nguyễn Hoàng Nam. Nam đấu sĩ đã đánh bại Đức Mạnh đội thủ lĩnh Anh Đức với tỉ số sát nút 7 – 6 trong ca khúc song đấu cuối cùng Giã từ đêm mưa. Nếu Hoàng Nam ghi điểm bằng bản lĩnh sân khấu, giọng ca đầy nội lực thì Đức Mạnh không hề thua kém khi chinh phục khán giả bằng sự tự tin cùng vũ đạo đẹp mắt.

Màn phối hợp ăn ý của cả 2 khiến sân khấu như muốn vỡ oà. Thậm chí giai điệu đó còn khiến Anh Đức – Lâm Vỹ Dạ bất ngờ thân thiết, mải mê khiêu vũ cùng nhau. Tuy nhiên với 1 điểm chênh lệch từ gíam khảo, Hoàng Nam đã trở thành đấu sĩ chiến thắng chung cuộc. Trước đó anh cũng “đánh bại” Mỹ Hạnh đội Chí Thiện trong ca khúc Khi giấc mơ về và Khôi Nguyên team Anh Đức bằng Câu chuyện đầu năm.

Nguyễn Hoàng Nam vốn là ca sĩ người Canada gốc Việt, cũng là gương mặt quen thuộc trên sân khấu hải ngoại. Dù có tên tuổi ở hải ngoại nhưng những năm gần đây nam ca sĩ quyết định trở về nước để chinh phục khán giả Việt Nam. Tham gia gameshow Đấu trường âm nhạc anh đã không làm khán giả thất vọng bởi bản lĩnh sân khấu và giọng ca đầy nội lực qua từng vòng song đấu. 

Với 3 chiến thắng liên tiếp trong tập 10 Đấu trường âm nhạc Hoàng Nam đã giúp Yaya Trương Nhi “hạ gục” 2 thủ lĩnh Anh Đức, Chí Thiện. Đồng thời mang giải thưởng trị giá 20 triệu đồng về đội Rất chi là gồm 3 thành viên Hoàng Nam, Trúc Lai, Gia Bắc.

Tập 11 Đấu trường âm nhạc sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 2/6.

Clip công bố kết quả: https://www.youtube.com/watch?v=7MTHnqY4I_o

Bin Bin (VDTOnline.vn)

Viết bình luận