Chàng trai người Lào khiến Quang Lê, Minh Tuyết “tranh đấu” vì quá “dễ thương” Văn Hóa

Lần đầu đứng trên sân khấu nhưng thí sinh người Lào - Vongsaynha Keonakhon đã chiếm trọn trái tim của bộ tứ quyền lực.

Là thí sinh mở màn tập đầu tiên của Ai Sẽ Thành Sao mùa 3, Vongsaynha Keonakhon xuất sắc giành được chiếc vé vào vòng trong với 3 chiếc đèn xanh từ bộ tứ quyền lực. Chỉ trong những lời ca đầu tiên nam thí sinh đã chinh phục được Cẩm Ly – Quốc Đại. Dù cũng bị “thu hút” nhưng 2 HLV còn lại quyết định thử thách thí sinh đến giây phút cuối. Thậm chí Quang Lê còn tiến đến ghế nóng ngăn đàn chị bấm chọn: “Đừng có bấm để em dụ nó về đội em. Tuyết đừng bấm”. Nhưng ngay sau đó nữ ca sĩ đành phụ lòng Quang Lê khi nam thí sinh nhìn thẳng về phía cô và hát câu kết “…anh yêu em”.

Chàng trai người Lào khiến Quang Lê, Minh Tuyết tranh đấu vì quá dễ thương 0

Thấy Quang Lê kiên trì với quyết định “thử lòng” thí sinh, Quốc Đại liền khuyên thí sinh: “Em ơi anh Quang Lê không bấm chọn em thành ra bây giờ những vòng sau khi mà về đội em đừng chọn anh Lê nha”. Đáp lại, giọng ca Về đâu mái tóc người thương liền giải thích: “Không có nha vừa nãy anh thấy chị Tuyết chưa bấm thì anh đợi gần cuối mới bấm để anh nói với em 1 điều, dĩ nhiên bây giờ có 2 chọn thì em được đi vào vòng trong rồi nhưng vòng sau em sẽ phải chọn đội, nên anh dành cái bấm cuối cùng để em nhớ phải về đội anh Lê nghe chưa”.

Sau khi thí sinh tiết lộ mình là người Lào đang theo học đại học tại Việt Nam, Quang Lê liền tung ra Át chủ bài cuối cùng: “Trong năm tới anh có 1 liveshow rất lớn tại Lào”. Tuy nhiên Minh Tuyết nhanh chóng “phản bác”, nữ ca sĩ cho rằng “dự định” thì vô cùng mông lung.

Chàng trai người Lào với giọng ca ấm áp đã chinh phục được toàn bộ HLV

Trong vòng Lộ diện chưa được chọn thí sinh về đội nhưng các HLV đều ra sức mang đến hình tưởng đẹp nhất. Và màn tranh đấu trở nên “căng thẳng” hơn nữa khi Cẩm Ly – Quốc Đại bất đầu “nhập cuộc” sau màn thể hiện Suýt nữa thì bằng tiếng Lào của thí sinh. Cặp HLV duy nhất dành nhiều lời góp ý về giọng ca cho Vongsaynha Keonakhon và không quên nhắc lại mình là người đầu tiên bấm nút chọn. Với 3/3 lựa chọn từ HLV, Vongsaynha Keonakhon chính thức giành tấm vé vào vòng Song đấu.

Chàng trai người Lào khiến Quang Lê, Minh Tuyết tranh đấu vì quá dễ thương 3

Được 4 HLV yêu thích nhưng chàng trai Lào gây bất ngờ khi chỉ chuẩn bị quà riêng cho Quang Lê, đặc biệt hơn nữa đó lại là món Bánh da lợn. Cầm hộp bánh trên tay, Quang Lê hào hứng thốt lên: “Trời ơi bánh da lợn…đây là món anh yêu thích, rất là ngon”.

Chàng trai người Lào khiến Quang Lê, Minh Tuyết tranh đấu vì quá dễ thương 2

Thấy vậy, Minh Tuyết liền thắc mắc: “Tại sao 4 HLV mà em lại chỉ tặng 1 mình anh Quang Lê, hay là em thấy anh ốm quá em cần bồi dưỡng thêm cho anh”. Không chần chừ, nam thí sinh xác nhận suy luận của nữ ca sĩ hải ngoại hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên câu trả lời này chưa khiến Trương Quốc Bảo hài lòng, nam MC tiếp tục gặng hỏi: “Tại sao em ăn bánh da lợn em lại nghĩ tới ngay anh Quang Lê?”. Thí sinh chưa kịp phản hồi nữ ca sĩ Minh Tuyết đã tiết lộ: “Cứ cái gì có từ lợn là anh Lê đều thích hết”. Tiếp lời em gái, chị Tư bật mí đàn em còn mê cả món heo massage.

Chàng trai người Lào khiến Quang Lê, Minh Tuyết tranh đấu vì quá dễ thương 5

Kết thúc tập 1 vòng Lộ diện Ai Sẽ Thành Sao mùa 3, 6/7 thí sinh tham gia thi tài đã giành được vé vào vòng Song đấu là: Vongsaynha Keonakhon, Diệu Ly – Kim Hoàng, Bằng Chương, Ngọc Giả, Công Minh – Thu Quyên và Thanh Sang(trong cặp đôi Thanh Sang – Huy Sanh). Cặp đôi Hoàng Thanh – Duy Nam và Huy Sanh phải nói lời tạm biệt chương trình.

Tập 2 vòng Lộ diện Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 23/6.

Bin Hoàng (VDTOnline.vn)

Viết bình luận