Ngọc Lan trở lại màn ảnh nhỏ với Sitcom Gia đình hòa thuận Văn Hóa

Sau thời gian dài tạm dừng hoạt động để chăm sóc con trai, Ngọc Lan đã chính thức trở lại màn ảnh nhỏ với dự án đầu tiên mang tên Gia đình hòa thuận.

Trong Gia đình hòa thuận, Ngọc Lan vào vai Hòa - người vợ nóng tính, hay chỉ đạo, áp đặt mọi người. Tuy thích ăn diện đầu tư cho bản thân nhưng cô lại keo kiệt, ngại chi tiền cho người khác. Khi được hỏi về điểm tương đồng giữa mình và nhân vật, Ngọc Lan hào hứng nói: "Cô Hòa thích mặc đẹp, Lan cũng thích mặc đẹp nhưng do mình là nghệ sĩ có đội ngũ style list nên lúc nào cũng thực sự đẹp, còn cô Hòa thì thi thoảng mặc đồ cũng hơi kỳ chút xíu. Lan - Hòa đều thích mua đồ sale, hay to tiếng...và cực kỳ lo cho vấn đề dinh dưỡng của con trai".

Điểm khác biệt lớn nhất giữa nữ diễn viên và nhân vật cô đảm nhận chính là cách giáo dục con. Nếu Hòa là người áp đặt, chạy theo thành tích thì Ngọc Lan lại luôn khuyến khích, mong muốn con được tự do phát triển. Nữ diễn viên tâm sự: "Không biết mai mốt mình có thay đổi hay không nhưng Lan không bị chạy theo thành tích quá, mình muốn để con phát triển tự nhiên...

Gia đình hòa thuận là bộ phim đầu tiên Lan tham gia sau thời gian dài tạm dừng hoạt động để ổn định cuộc sống và chăm sóc con. 6 tháng vừa rồi Lan đã có sự chuẩn bị cho con về tinh thần lẫn thể chất. Mình đã có kế hoạch cụ thể và làm việc tư tưởng với con nên mọi chuyện cũng đơn giản hơn. Quen cảm giác bên con nên mới đi làm Lan rất nhớ và thường xuyên gọi điện về nhà cho con. Lan may mắn vì tìm được người vú thương và chăm Luis rất tốt..
.". Đặc biệt trong thời gian bấm máy sitcom Gia đình hòa thuận vú cũng đưa Luis lên thăm mẹ Ngọc Lan và các thành viên trong đoàn phim.Bên cạnh đó, người chồng tên Thuận, thường xuyên bị Hòa bắt nạt không ai khác chính do Huy Khánh thủ vai. Thường xuyên đóng vai vợ chồng và bị Ngọc Lan bắt nạt "lên bờ xuống ruộng" trong phim nhưng ít ai biết ngoài đời Huy Khánh mới là người "ăn hiếp" đồng nghiệp. Nữ diên viên hào hứng tiết lộ: "Được ăn hiếp anh Khánh Lan thích lắm tại bình thường anh Khánh ăn hiếp Lan không à. Ngu lắm, anh Khánh kêu làm cái gì cũng làm hết á".

Thân thiết ngoài đời, kết hợp vô cùng ăn ý trước máy quay nên Ngọc Lan - Huy Khánh thường đề xuất thêm đối phương khi nhận được kịch bản thích hợp. "Anh em tôi chưa chán nhau, chừng nào không thấy đóng chung là chán nhau rồi đó", nữ diễn viên hài hước nói.Ngoài ra, để thư giãn và giúp không khí bớt căng thẳng Ngọc Lan thường xuyên "ngêu ngao" hát trong giờ giải lao, và bài hát cô đặc biệt yêu thích trong khoảng thời gian này chính là Ok - binz. Không chỉ các diễn viên nhí mà cả đoàn phim đều thích thú và "bị nhiễm" ca khúc này vì Ngọc Lan hát quá nhiều.

Gia đình hòa thuận với sự tham gia của NSND Hồng Vân, Huy Khánh, Ngọc Lan, Nam Thư. bé Hữu Khang, bé Gia Phát, bé Ngân Chi, Ngọc Hoa...sẽ chính thức phát sóng lúc 20h40 thứ 2 – thứ 5 trên kênh VTV9 từ ngày 16/3.

>>>Link phỏng vấn Ngọc Lan: https://youtu.be/jnRcaTUZPmo


Thông tin phim Gia đình hòa thuận

Thể loại: Sitcom Tâm lý – gia đình

Thời lượng: 15 phút/ 36 tập

Phát sóng: 20h40 thứ 2 – thứ 5 trên kênh VTV9 từ ngày 16/3.

Giám đốc sản xuất: Nguyễn Thị Trúc Mai

Đạo diễn: Trần Minh Ngân

Diễn viên: NSND Hồng Vân - bà Nhất, Huy Khánh - Thuận, Ngọc Lan - Hòa, Nam Thư - Thư, bé Hữu Khang - cu Tin, bé Gia Phát - bé Sóc, bé Ngân Chi - bé Kem, Ngọc Hoa - bảo mẫu An, Lê Trang - Cát Tiên (Quản lý chung cư), Võ Tấn Phát - Hải, Huỳnh Quý - Đạt, Hữu Thạch - ông Năm, Phạm Đức Long - Luật sư...

Link trailer: https://www.youtube.com/watch?v=Y0jZV7k53iU

Hoàng Hà

Viết bình luận