Nhật Trường: vượt nhiều vòng thi đầy trải nghiệm vì Đánh thức đam mê Văn Hóa

Với chủ đề Ca Hát, Tuần 9 chương trình Đánh thức đam mê các cặp đôi Ca sĩ Ngọc KayLa – MC Nhật TrườngBiên đạo Adam Lâm – Ca sĩ Bích Ly sẽ là 2 cặp thí sinh bước tiếp vào thử thách này.

Bằng các tiết mục đơn ca và phẩn kết hợp song ca, các thí sinh phải thuyết phục được cả bằng kỹ năng trình diễn và giọng hát của mình để chinh phục được các Ban Giám Khảo: NSUT, Đạo diễn Vũ Thành Vinh – Nghệ sĩ, Doanh nhân Lý Nhã Kỳ - Ca sĩ Đức Tuấn. MC, Én Bạc 2017: Phương Uyên đảm nhận vai trò dẫn dắt và kết nối.

Đánh Thức Đam Mê là một sân chơi dành cho các nghệ sĩ trẻ ở các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Tại đây, các nghệ sĩ sẽ bộc lộ niềm đam mê, nhiệt huyết, sức trẻ và tài năng để chinh phục những thử thách mà chương trình đặt ra. Chương trình sẽ cùng nghệ sĩ viết tiếp thanh xuân nghệ thuật rực rỡ của mỗi người.

Tại đây, các nghệ sĩ được đánh thức những giới hạn của khả năng về những loại hình nghệ thuật như Hát – điêu luyện, Diễn xuất – nâng cao và Nhảy múa – chuyên nghiệp

Đánh Thức Đam Mê do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất. Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 9 lên sóng vào ngày 18/09/2020.

Trailer: https://www.facebook.com/watch/?v=316949199537511&extid=jRTxyl2jJ4L9KJQN

Hoàng Hà

Viết bình luận