[Clip]Bản tin đặc biệt của 1977 Vlog về ý thức xem phim tại rạp Văn Hóa

Song Song vừa ra mắt “bản tin độc quyền” do 1977 Vlog thực hiện, nhằm nhắc nhở khán giả về những nội quy khi xem phim tại rạp.

Bản tin đặc biệt của 1977 Vlog về ý thức xem phim tại rạp | VOV.VN

Trung Anh – Việt Anh trong vai trò hai biên tập viên đã “đột nhập” vào rạp phim để đưa tin phản ánh về ý thức của khán giả. Khi phát hiện người vi phạm nội quy, hai anh chàng lập tức nhắc nhở và đưa ra những biện pháp cảnh cáo “cười ra nước”. Qua lăng kính vui nhộn và những câu thoại dí dỏm của 1977 Vlog, khán giả không thể không đồng tình và dành cho hai anh em lời tán thưởng về độ hài hước. Những quy định quen thuộc khi xem phim tại rạp đã được biến tấu theo cách dễ nhớ và cũng rất… dễ sợ nếu ai đó lỡ không tuân thủ.

Lời cảnh báo khiến khán giả “toát mồ hôi” nhất có lẽ là không được spoil (tiết lộ) nội dung phim. Nếu vi phạm, khán giả đó sẽ bị 1977 Vlog spoil luôn “đoạn kết cuộc đời”. Với một tác phẩm có nhiều bước ngoặt bất ngờ như Song Song, đây là điều vô cùng quan trọng để mọi khán giả đều có được trải nghiệm trọn vẹn khi xem phim. 1977 Vlog hy vọng sau khi xem clip, khán giả sẽ ra rạp để thưởng thức các bộ phim – đặc biệt là Song Song – với ý thức văn minh và niềm háo hức cao nhất.

Song Song mang đến bản tin độc quyền của 1977 Vlog về ý thức xem phim tại  rạp – VietDaily | Tin tức hàng ngày

1977 Vlog vốn được khán giả yêu mến qua những clip hài hước tự sản xuất. Trong Song Song, Trung Anh – Việt Anh sẽ có màn chào sân điện ảnh với hai biên tập viên thời tiết. Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng từng chia sẻ anh cảm thấy rất thú vị khi có sự góp mặt của hai anh em song sinh trong một bộ phim mang tên Song Song. Nguyễn Hữu Hoàng hy vọng 1977 Vlog sẽ khiến khán giả cảm thấy thu hút hơn với những bản tin thời sự tưởng như khô khan trong Song Song.

Song Song là tác phẩm thuộc thể loại ly kì, giật giân lấy cảm hứng từ hiệu ứng cánh bướm. Bộ phim là hành trình của một người phụ nữ phải tìm cách sửa chữa sai lầm khi vô tình thay đổi quá khứ để cứu sống một cậu bé. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 26.02.2021.

Clip: https://www.youtube.com/watch?v=7FrLikVRt4A&feature=youtu.be

Bin Bin (VDTOnline.vn)

Viết bình luận