[Clip]Vừa nhậm chức HLV, Rhymastic đã “bội thu” thí sinh về đội tại tập mở màn Rap Việt – Mùa 2 Văn Hóa

Rap Việt - Mùa 2 khai hỏa bùng nổ với loạt điều bất ngờ từ chiếc ghế Giám khảo, Huấn luyện viên đến dàn thí sinh có mặt tại tập mở màn chương trình. 

Tập 1 vừa lên sóng tối 16/10 đã khiến fan vô cùng bất ngờ với màn hoán đổi “ghế nóng” đi vào lịch sử Rap Việt. Vốn cứ tưởng nam rapper LK sẽ ngồi ghế Huấn luyện viên (HLV) thay cho vị trí Suboi để tham chiến cùng Karik, Wowy và Binz, thì vô cùng bất ngờ nam Giám khảo (GK) Rhyamastic bộc lộ ước muốn của mình: “Ngồi ở trên này, nhìn thấy các vị HLV ai cũng tận tay đồng hành cùng từng thí sinh, để đưa các bạn lên trên đỉnh cao.  Điều đó khiến em ngồi trên này rất là nóng chân nóng tay, thèm muốn cái cảm giác đấy”.

Đầy tinh ý, Rhymstic liền đưa ra lời chiêu dụ thành viên mới của Bộ 6 - LK: “Theo em thì anh LK là gương mặt mới, chắc cái ghế anh ngồi cũng chưa nóng đâu. Thật ra em thấy anh ở đây tuổi cao nhất rồi anh lên trên này ngồi để em xuống dưới em ngồi, em sòng phẳng với các vị còn lại”. Cả 2 đã quyết định battle rap lại đoạn intro của đối phương ai rap hay hơn thì người đó thắng, còn người thua phải chiều theo ý của người thắng. Trước sự háo hức của Rhymastic, LK đã không thể từ chối kèm theo câu nói: “Đảm bảo ông này, ông học thuộc ở nhà trước rồi”. Không những học bài trước, Rhymastic còn đổi luôn lyric so với bản demo ban đầu. Mặc dù thua cuộc nhưng LK đã thú nhận rằng: “Thật sự bản thân anh rất thuộc lời của Rhymastic nhưng anh chỉ giả thua thôi bởi vì mình cũng muốn ngồi lên vị trí đó cho nhàn hơn  một tí”. 

Chưa dừng lại ở đó, một điểm mới đặc biệt trong mùa 2 năm nay đó là chương trình đã mang đến món quà dành tặng cho các bạn thí sinh chơi melodic - đó là công nghệ auto-tune. Tin chắc với công nghệ auto-tune hiện đại này được áp dụng trên sân khấu của chương trình sẽ mang đến một bữa tiệc âm nhạc đỉnh cao dành cho khán giả Rap Việt – Mùa 2. 

Kết thúc tập 1 , HLV Rhymastic mang về cho đội của mình 3 thí sinh là BRT, Mai Ngô, Vsoul. Nam HLV Karik cũng sở hữu 2 thí sinh Seachains và Mai Âm Nhạc. Hiện tại, team Binz và Wowy vẫn chưa kết nạp thành viên đầu tiên vào team mình sau tập 1.  Tập 2, Rap Việt – Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy (23/10) , duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.        

Clip Seachains nhận về “cơn mưa” Nón vàng ngay tại tập 1 Rap Việt – Mùa 2: https://youtu.be/BOkfSVx0v7A

Clip Mai Âm Nhạc thành công ghi tên vào đội hình team Karik: https://youtu.be/c8RpfrdlQ3A

Bin Bin (VDonline.vn)

Viết bình luận