Anne - Cô Gái Muôn Mặt: Bước đột phá của dòng chảy phim kinh dị Thái Văn Hóa

Loại bỏ yếu tố tâm linh đặc trưng của phim kinh dị Thái, nhưng Anne - Cô Gái Muôn Mặt (tên tiếng Anh: Faces Of Anne) hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đột phá với muôn vàn “cú twist” liên hoàn.

cidimage001.jpg@01D8FFEB.BE75D3A0

Thái Lan vốn là cái nôi tạo được sự thành công rực rỡ với thể loại phim kinh dị thông qua lăng kính tâm linh, ma quái. Ở Việt Nam, phim kinh dị Thái càng được săn đón bởi những nét tương đồng về văn hoá, những câu chuyện có thật, những biểu tượng về tâm linh - tất cả đủ để mang đến cảm giác “lạnh sống lưng” cho khán giả. Bên cạnh một số tác phẩm tạo được tiếng vang lớn tại rạp Việt như Tình Người Duyên Ma, Ngôi Đền Kỳ Quái, Âm Hồn Nhập Xác,… Thái Lan tiếp tục chào sân với một thể loại phim kinh dị - tâm lý Anne: Cô Gái Muôn Mặt với ngôn ngữ kể chuyện ấn tượng, hứa hẹn tạo nên bước đột phá mới cho dòng chảy phim kinh dị tại “xứ sở chùa vàng”.

Anne - Cô gái muôn mặt có phải phim đột phá của Thái Lan?

Là một phim kinh dị pha trộn với yếu tố tâm lý, Anne - Cô Gái Muôn Mặt không đơn thuần chỉ khai thác sự mâu thuẫn bên trong mỗi người như những căn bệnh tâm lý hay tâm thần phân liệt mà các phim khác đã làm. Thay vào đó, tác phẩm sẽ ẩn chứa nội hàm thú vị để gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa cho người trẻ hiện đại.

Bin Bin (VDTonline.vn)

Viết bình luận