Ngọc Quyên tặng quà cho các em dân tộc miền núi tại Quảng Nam Xã Hội

Nhân dịp về nước lần này để tham dự buổi ra mắt bộ phim điện ảnh "Mẹ chồng" mà Ngọc Quyên tham gia, cô tranh thủ dành chút thời gian ít ỏi của mình bay ra Đà Nẵng tham gia các hoạt động thiện nguyện cứu trợ đồng bào khó khăn đang chịu ảnh hưởng của thiên tai bão lũ.

Cùng đồng hành với  nhà thiết kế Phương Nguyễn Silk và các thành viên công các thiện nguyện tại thành phố Đà Nẵng,có thêm sự đóng góp của vợ chồng siêu mẫu Trang Lạ  sáng sớm ngảy 3/12 Ngọc Quyên đã có mặt tại đây để cùng mọi người lên đường đến trường Trà Leng nằm trong vùng hẻo lánh của Nam Trà My , tỉnh Quảng Nam .. Ngôi trường với 200 học sinh là người dân tộc với hoàn cảnh vô cùng thiếu thốn về mọi mặt.

Hành trình kéo dài 7 giờ đồng hồ mới tới được địa điểm, và phải đi xe lôi vào thêm 7 cây số mới tới trường .  cứu trợ vì đường núi có nhiều nơi sạt lở và ngập nước , đoàn công tác thiện nguyện phải nhiều lần xuống xe , chở đồ cứu trợ bằng xe máy và đi bộ hàng km dưới mưa mới có thể đến được với các em học sinh và thầy cô giáo ở đây.

Gặp gỡ trò chuyện với các em học sinh dân tộc hiếu học , trực tiếp tận mắt thấy nơi học tập , ăn ở sinh hoạt còn nhiều thiếu thốn của các em, Ngọc Quyên nhận được nhiều tình cảm của các em học sinh vùng cao. Những phần quà là thực phẩm và áo ấm được trao tận tay tới từng em, Ngọc Quyên hy vọng sẽ an ủi và động viên các em một phần nào đó, giúp các em có thêm động lực cố gắng phấn đấu trong học tập cũng như cuộc sống. Ngọc Quyên chia sẻ mọi người giúp đỡ thêm cho các em vì ở rất xa nên ít người biết đến nên rất cần sự giúp đỡ của nhiều nhà mạnh thường quân.

Photo: Tom Nguyễn

Mai Thủy - VDTOnline.vn

Viết bình luận