MC Thanh Mai giản dị đi làm từ thiện tại ấp Tây Kim, Gia Kiệm, Đồng Nai Xã Hội

Năm nay, chương trình từ thiện quà Tết cho trẻ em và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Tây Kim, Gia Kiệm, Đồng Nai do già làng Đặng Xuân Dung khởi xướng, có sự tham dự của MC Thanh Mai cùng diễn viên người mỹ Bryant Davis, hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy, diễn viên Trịnh Tú Trung, ca sĩ Fame Chí Thành, stylist Tân Đà Lạt.

Ấp Tây Kim, Xã Gia Kiệm, Đồng Nai là nơi ngụ cư của hơn 1000 người dân từ nhiều nơi chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số Khmer với nhiều khó khăn về mọi mặt. Để giúp bà con có những ngày Tết ấm áp, cũng như hỗ trợ họ bớt được phần nào khó khăn trong cuộc sống, già làng Đặng Xuân Dung đã hô hào mọi người có tâm nguyện tổ chức chương trình phát quà Tết hàng năm cho những gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Các nghệ sĩ cùng với ban tổ chức và già làng Đặng Xuân Dung trao hơn 700 phần quà Tết cho mọi người.

Già làng Đặng Xuân Dung (ở giữa) là người luôn khởi xướng các hoạt động thiện nguyện và nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các mạnh thường quân và các nghệ sĩ giàu lòng nhân ái

Với trang phục giản dị, MC Thanh Mai hết mình giao lưu, động viên cũng như hỏi thăm các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, sống ngụ cư nhiều năm không được về thăm nhà. Nhận được sự yêu mến của bà con, MC Thanh Mai hy vọng giúp một phần nhỏ để những người đón Tết xa quê hương càm thấy ấm áp hơn.

MC Thanh Mai và diễn viên người mỹ Bryant Davis về ấp Tây Kim, Gia Kiệm, Đồng Nai chia sẻ cùng bà con với mong muốn giúp họ có một mùa xuân ấm áp

MC Thanh Mai cùng mọi người trao hơn 300 phần quà Tết cho các hộ gia đình và hơn 400 phần quà cho trẻ em. MC Thanh Mai nhận được sự yêu mến của bà con, cô cùng mọi người vui vẻ hòa vào điệu nhảy Lâm thôn rộn ràng.

MC Thanh Mai cảm động khi chia sẻ với đời sống thiếu thốn của người dân nơi đây, cô động viên các em nhỏ cố gắng học tập và mong muốn các em có một tương lai tốt đẹp hơn. Thanh Mai mong sự đóng ghóp nhỏ của mình có thể một phần nào đó mang lại cho người dân ngụ cư nơi đây những ngày Tết xa quê hương ấp ám và đầy đủ hơn.

Photo: Tom Nguyễn

Mai Thủy - VDTOnline.vn

Viết bình luận