Việt Trinh, Quách Tuấn Du về Đồng Tháp phát gạo Xã Hội

Ngày 12/10, Quách Tuấn Du cùng diễn viên Việt Trinh đến xã Long Thuận, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp phát 200 phần quà gồm gạo, thực phẩm và tặng tiền mặt 500 nghìn đồng cho mỗi hộ nghèo.

Chương trình thiện nguyện do Quách Tuấn Du kế hợp cùng diễn viên và các mạnh thường quân tổ chức, nhân sinh nhật anh (13/10).

Việt Trinh chia sẻ cô có mối quan hệ thân thiết với Quách Tuấn Du hơn 10 năm qua. Lúc cô gặp khó khăn khi một mình nuôi con, cô cũng chỉ tin tưởng hỏi mượn tiền của đàn em. Cả hai cũng hỗ trợ nhau khá nhiều trong hoạt động nghệ thuật. Nam ca sĩ góp mặt trong bộ phim Trở về (2012) do Việt Trinh đạo diễn. Người đẹp cũng làm đạo diễn chương trình nhạc Phật của ca sĩ tổ chức năm 2014.

Ngoài ra, Quách Tuấn Du góp mặt trong nhiều chương trình từ thiện của "Người đẹp Tây Đô". Khi biết đàn em muốn làm công việc xã hội nhiều hơn, cô đã gợi ý tổ chức chương trình thiện nguyện này.

Ngoài hỗ trợ tiền, Quách Tuấn Du, Việt Trinh cùng đoàn biểu diễn văn nghệ, giao lưu với người dân.  "Nhìn mọi người vui mừng nhận những món quà, tôi cảm thấy mình sống ý nghĩa hơn", Quách Tuấn Du chia sẻ.

Ca sĩ cho biết anh học cách làm của Việt Trinh hai năm qua không tổ chức sinh nhật mà giữ số tiền dành mở tiệc tùng để làm thiện nguyện. "Quê hương tôi đã phát triển nhiều nhưng cũng vẫn còn nhiều người nghèo, sống trong điều kiện thiếu thốn về vật chất lẫn tinh thần", anh nói.

Quách Tuấn Du sinh năm 1981, anh từng là thành viên nhóm D&D. Sau khi nhóm tan rã, anh hoạt động solo và là một trong những giọng ca được khán giả miền Tây biết đến.

Mai Thủy - VDTOnline.vn

Viết bình luận