MC Nhã My cùng Hội Thiện Tâm DK san sẻ tình yêu thương đến người dân quê hương Xã Hội

Nữ MC xinh đẹp đã dành quỹ thời gian quý báu của thời thanh xuân để cùng các Mạnh Thường Quân tham gia các hoạt động thiện nguyện. Đến nay, Hội từ thiện Thiện Tâm do cô cùng những người bạn sáng lập đã có nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa, đáng ghi nhận.

Vừa qua, MC Nhã My và Hội Thiện Tâm DK đã chia sẻ yêu thương đến bà con miền núi thông qua chương trình thiện nguyện với chủ đề “Xuân về trên non cao” tặng 200 phần quà cho người nghèo an Tết tại huyện Chưsê, tỉnh Gia Lai. Tại đây, nữ MC và những người bạn đã trao tận tay người dân những phần quà Tết cùng phong bao lì xì đỏ như một lời chúc mừng may mắn trong năm mới 2019.

Những thùng mì, bao gạo hay gói bánh nhỏ trở thành món quà vô cùng quý giá và thiết thực đối với những người nghèo trong những ngày xuân đang cận kề.

Không dừng lại ở đó, Hội Thiện Tâm DK và MC Nhã My còn xuôi về miền Tây tham dự lễ khánh thành cây cầu Thiện Tâm DK 01 tại xã An Thới, Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Cây cầu nối những bờ vui được trao tặng khiến cho nhiều người dân nơi đây cảm thấy hân hoan nhân dịp đầu xuân.

MC Nhã My cùng nhóm từ thiện Hội Thiện Tâm còn ghé thăm và tặng quà cho các em bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt ở Bệnh viện Nhi Đồng 2. Những món quà ấm áp và ý nghĩa đã được trao tận tay cho các em nhỏ mang đến cho mùa xuân nhiều sự ấm áp.

Nhã My từng là một người mẫu tại Việt Nam trước khi sang Đan Mạch định cư và trở thành một MC của các chương trình. Sau 19 năm sinh sống tại nước ngoài, Nhã My đã quay về Việt Nam tham gia vào các hoạt động từ thiện xã hội. Ngoài khả năng dẫn chương trình tốt, MC Nhã My còn là một nhà thiết kế áo dài, tham gia vào thời trang ở nhiều lĩnh vực như make-up, stylist,… và hỗ trợ lớp người mẫu trẻ.

Trước khi chung tay cùng nhóm bạn thành lập Hội Thiện Tâm DK, MC Nhã My từng là một trong những Mạnh Thường Quân âm thầm đóng góp bằng hiện kim đều đặn cho các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, để việc tốt được nhân rộng và công tác thiện nguyện được hiệu quả, giúp ích được nhiều cho đời hơn, cô đã phối hợp cùng những người bạn tại Việt Nam thành lập Hội Thiện Tâm DK

Hội từ thiện Thiện Tâm DK trong những năm gần đây có rất nhiều hoạt động thiết thực trên khắp mọi tỉnh thành ở Việt Nam như xây nhà trẻ ở Hà Giang, giúp đỡ trẻ em khó khăn và có hoàn cảnh đặc biệt ở Quảng Bình, Quảng Trị, khánh thành cầu Thiện Tâm Dk1 ở Bến Tre, cùng với hội Sen Vàng, nhóm Phật Tâm, hội An Vui, thầy Thích Trung Chánh, hội Hoa Sen Gia Lai, các anh chị em nghệ sĩ thăm hỏi và chăm sóc cho người già neo đơn ở Gia Lai, giúp đỡ bệnh nhi chạy thận tại bệnh viện Nhi Đồng 2,…

Với Nhã My làm từ thiện phải là từ tấm lòng. Cô hy vọng thông qua những việc làm của mình, sẽ càng có nhiều người trong cộng đồng biết đến và ngày càng có nhiều hoạt động giúp đỡ những mảnh đời khó khăn tại Việt Nam hơn.

Hội từ thiện Thiện Tâm không chỉ là nơi Nhã My cùng với bạn bè mình cho đi, trải nghiệm, giúp đỡ mà từ lâu đó còn là ngôi nhà của những tấm lòng nhân ái, là lẽ sống, là con đường rộng mở đến với những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

MAI THỦY

VDTOnline.vn (Văn hóa – Đầu tư)

Viết bình luận