Honda HR-V độ phong cách siêu xe Lamborghini Urus tại Việt Nam Công Nghệ - Ôtô - Xe Máy

Chiếc Honda HR-V "biến hình" theo phong cách siêu xe Lamborghini Urus, có thể xem là độc nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

 

Một cửa hàng phụ kiện ô tô tại TP.HCM đã nâng cấp chiếc Honda HR-V 2023 hướng theo phong cách siêu xe Lamborghini Urus, dựa trên việc thay đổi thiết kế phần đầu xe và gắn thêm bộ bodykit, hầm hố hơn nữa nhờ bộ mâm lốp off-road.

Honda HR-V độ phong cách siêu xe Lamborghini Urus tại Việt Nam   - Ảnh 1.

Honda HR-V trông lạ lẫm với lớp áo mới theo phong cách siêu xe Lamborghini Urus

Đáng chú ý khi toàn bộ các phụ kiện, chi tiết thay đổi đều không phải nhập từ nước ngoài như xu hướng độ xe thời gian gần đây. Toàn bộ công đoạn đều do PassionAuto (TP.Thủ Đức, TP.HCM) lên phương án, tự làm từ công đoạn thiết kế cho đến việc thi công. Tác phẩm cuối cùng tạo nên một chiếc Honda HR-V độc đáo, chưa từng thấy trên đường phố Việt Nam.

Chiếc Honda HR-V được những người thợ loại bỏ toàn bộ cụm lưới tản nhiệt, hốc đèn sương mù cũng như cản trước để thay thế bằng bộ bodykit được Pasion Auto chế tạo dựa trên kiểu dáng của siêu xe Lamborghini Urus. Trong khi đó, cụm đèn pha LED được giữ nguyên.

Bên cạnh đó, Honda HR-V còn được gắn thêm bộ ốp hông dọc thân xe. Phần đuôi xe cũng được nâng cấp trông thể thao hơn. Tổng thể giúp chiếc crossover này trở nên khác lạ so với xe nguyên bản nhưng hầm hố, độc đáo hơn.

Ngoài ra, toàn bộ 4 bánh xe nguyên bản trên Honda HR-V cũng đã thay thế sang loại mâm khác thể thao hơn, đi kèm bộ lốp địa hình Open Country A/T của hãng Toyo. Trang bị này phần nào đó giúp chiếc xe trở nên cao ráo và ra dáng xe địa hình hơn nguyên bản.

Với bản độ này, dù thay đổi đáng kể về thiết kế ngoại thất nhưng theo PassionAuto, xe vẫn giữ lại động cơ nguyên bản. Toàn bộ công đoạn này mất 45 ngày để thi công. Nhiều khả năng chiếc xe sẽ không dừng lại ở việc nâng cấp ngoại hình mà còn có thêm nhiều thay đổi trong tương lai.

Honda HR-V độ phong cách siêu xe Lamborghini Urus tại Việt Nam   - Ảnh 3.

Chiếc Honda HR-V này còn được nâng cấp bộ mâm lốp cỡ lớn theo phong cách xe off-road

Tại Việt Nam, Honda HR-V là dòng xe định vị trong phân khúc crossover hạng B, cạnh tranh với Toyota Corolla Cross... Thiết kế trẻ trung hơn giúp Honda HR-V trở thành một trong những lựa chọn ưu tiên của khách hàng trẻ tuổi.

Từ Thanh Niên

Viết bình luận