GIẢNG VIÊN THẨM MỸ TRẦN NGỌC MỸ - CHIA SẺ KIẾN THỨC VỀ CHĂM SÓC DA MỤN – NÁM CÙNG THƯƠNG HIỆU DERMAPEEL Doanh Nhân

Ngày 19/6 vừa qua chuyên gia Trần Ngọc Mỹ đã có buổi huấn luyện tại Windsor Plaza chia sẻ các kiến thức da liễu cũng như phương pháp nhận định đánh giá đúng tình trạng của da trong ứng dụng mỹ phẩm DERMAPELL – một thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu trong chăm sóc da tại nhà với các liệu pháp như tại spa mà người tiêu dùng có thể tự sử dụng chỉ cần được tư vấn và hướng dẫn bởi các chuyên viên tư vấn có đủ kiến thức đúng khi chăm sóc da.

Ms Ngô Thanh Vân -nhà đại diện phân phối sản phẩm Dermapeel và Giảng viên Trần Ngọc Mỹ

Giảng viên Trần Ngọc Mỹ - Ms Ngô Thanh Vân và doanh nhân Hữu Trí

Buổi huấn luyện đựợc các nhà phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam cũng như các đại lý tại các nước như Malaysia – Đài Loan – Nhật – Singapore về tham dự rất đông. Giảng viên Trần Ngọc Mỹ cho biết “Tôi hiện vẫn đang giữ vị trí Phó chủ tịch & là người đại diện Ms Carmen Lo – Chủ tịch Hiệp Hội BHL tại Việt Nam cho các hoạt động huấn luyện, đào tạo các chuyên viên thẩm mỹ, chuyên viên tư vấn bán hàng, các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc bởi I.B.H.G.U là đơn vị duy nhất trực thuộc sự quản lý của chính phủ Hàn Quốc. Đây là tổ chức giám sát các lĩnh vực đào tạo và cấp chứng chỉ BHL (Beauty & Healthy Licence) cho các bác sĩ, chuyên gia, chuyên viên trong các lĩnh vực làm đẹp vì vậy tôi luôn ưu tiên cho việc hỗ trợ các trường đào tạo, thương hiệu mỹ phẩm có uy tín và các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao đến từ đất nước này. DERMAPEEL là thương hiệu mỹ phẩm đạt được nhiều tiêu chuẩn của tôi trong việc đem lại an toàn cho người sử dụng bởi các sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên và có khá nhiều sự lựa chọn cho chăm sóc từ cơ bản đến chuyên sâu tại nhà”

Giảng viên Trần Ngọc Mỹ & Ms Ngô Thanh Vân nói lời cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các đại lý & tuyên bố kết thúc buổi huấn luyện

Ms Ngô Thanh Vân nhà đại diện phân phối DERMAPEEL là người đã có sự đầu tư rất chuẩn mực cho toàn hệ thống phân phối trong việc tổ chức các buổi huấn luyện online & offline nhằm trang bị các kiến thức chuẩn cần có về da liễu về thành phần sản phẩm cũng như là cách ứng dụng sản phẩm đúng đem lại kết quả vượt bậc khi sử dụng tránh lãng phí thời gian và tiền bạc của người tiêu dùng trong bối cảnh kinh tế chưa hồi phục như hiện nay trên toàn cầu. Đây là một việc làm thể hiện cái Tâm – Tầm của một doanh nhân trẻ.

Giảng viên Ngọc Mỹ - doanh nhân Thanh Vân và các đại lý

Buổi huấn luyện được kết thúc trong sự hào hứng bởi các kiến thức thực chiến được huấn luyện từ giảng viên Trần Ngọc Mỹ đã đem lại cho toàn bộ hệ thống sự nhìn nhận đúng hơn về sứ mệnh của những người công tác trong lĩnh vực làm đẹp là : “ Mỗi một nhân viên tư vấn thẩm mỹ, chuyên viên thẩm mỹ hãy chung tay làm nghề bằng cái Tâm coi khách hàng như chính những người thân của mình để phục vụ. Bên cạnh đó hãy luôn nâng cao kiến thức của chính mình trong suốt quá trình làm nghề nhằm hỗ trợ khách hàng ngày một đẹp hơn, tự tin hơn, xây dựng một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc từ gia đình ra đến ngoài xã hội nhỏ xung quanh ta”

Cùng xem thêm những hình ảnh tại sự kiện nha:

Ms: Võ Thị Phượng - Ruby Spa - Qui Nhơn và giảng viên Trần Ngọc Mỹ

Không chỉ có nữ mà các nhà tư vấn nam cũng tham gia buổi huấn luyện

Giảng viên Trần Ngọc Mỹ và Ms Ngô Thanh Vân cấp chứng nhận huấn luyện cho các đại lý

Hoàng Hà

VDTOnline.vn: Văn hóa - Tiêu dùng

Viết bình luận