Dương Thùy Hương : hành trình đào tạo tay nghề đầy tâm huyết Doanh Nhân

 

Làm thế nào để các học viên tiếp thu bài nhanh, phát huy tay nghề trọn vẹn đó là tâm huyết của giảng viên ngành làm đẹp Dương Thùy Hương - nữ lãnh đạo tài giỏi của hệ  thống Xiao Wei spa tại Singapore.

Từ mong muốn giúp các bạn trẻ có công việc ổn định cho cuộc sống, giảng viên Dương Thùy Hương – Yang Xiao Wei- luôn tạo mọi điều kiện học tập, truyền tải kiến thức từ căn bản đến nâng cao thậm chí truyền hết kiến thức mà mình có được cho các học viên tiếp thu để các em trở thành những người thợ lành nghề nhất. Cô luôn tạo điều kiện cho các học viên trải nghiệm tay nghề liên tục, làm bài mẫu thường xuyên bên cạnh việc dạy kiến thức.  Với cách làm này, nhiều học viên mới đã nhanh chóng tích lũy được kinh nghiệm, hiện nay, qua những cuộc thi tay nghề của các cấp các Hiệp hội,  100% các học viên sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo của cô Dương Thùy Hương  luôn vững tay nghề và mở được spa riêng, ổn định cuộc sống.

Để đạt được điều đó, cô Thùy Hương luôn chủ động quan sát các học viên, nhắc nhở điều chỉnh những điều chưa đúng trong thực hành cho học viên, khuyến khích các em sáng tạo , nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và năng lực quản lý.  Cô đã tích cực đổi mới phương pháp dạy học, lấy người học làm trung tâm, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của người học. Cô Thùy Hương nói rằng, làm giảng viên, điều rất quan trọng là không được đi vào lối mòn trong giảng dạy. Vì như thế, tự mình đã làm cho bài giảng kém hấp dẫn. Trong thời đại công nghệ phát triển, bên cạnh những nền tản cơ bản thì việc sáng tạo không ngừng, cập nhật những xu hướng làm đẹp của thế giới, cập nhật những phương pháp làm đẹp an toàn để làm cho nội dung bài giảng vừa sinh động, vừa đầy đủ, dễ hiểu và quan trọng hết là mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất hoàn mỹ nhất.  Đó cũng là cách tiếp cận hợp với xu hướng thời đại và tâm lý người học, cô Thùy Hương đã chia sẻ!

Giảng viên Dương Thùy Hương và các thành viên trong chương trình tại Hà Nội

Không chỉ tận tâm với công việc giảng dạy, cô Dương Thùy Hương   rất năng động khuyến khích các học viên rèn luyện thi tay nghề.  Thời gian qua, cô đã có mặt tại Hà Nội để tham gia chương trình Best Skill Competition Korea -Vietnam2022: Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp 2022- Top of Beauty 2022. Đây là sự kiện lớn được cả cộng đồng làm đẹp châu Á mong đợi. Không chỉ giao lưu kinh nghiệm làm đẹp, Best Skill Competition Korea – Vietnam 2022 còn là đấu trường thi đấu tài năng của những chuyên gia hàng đầu đến từ các lĩnh vực làm đẹp hot nhất hiện nay. Chương trình do Đại học Y Daegu Hanny – Korea tổ chức.

Từ thành công đó, giảng viên – doanh nhân Dương Thùy Hương sẽ tiếp tục có mặt trong vai trò giám khảo khi chương trình tổ chức tại TPHCM vào ngày 25-26 /07/2022.

Sau chuyến công tác Hà Nội, giảng viên – doanh nhân Dương Thùy Hương đã trở về Singapore tiếp tục công việc giảng dạy và kinh doanh. Vừa qua, cô đã đào tạo tay nghề ra học viên học trong 6 ngày và hỗ trợ  đi làm từ thiện ở bệnh viện lớn của chính phủ Singapore thực hành kỹ năng trên các ông bà .Sau đó sẽ thực hành kỹ năng trải nghiệm trên khách hàng nhận về 50% số tiền mà khách hàng trả Kế tiếp các bạn sẽ được giới thiệu vào làm việc tại các spa lớn của Singapore lương cơ bản từ $2000 đến $3800. Một hành trình của khóa học sẽ được chính phủ tài trợ từng chương trình một . Các bạn sẽ có những hình ảnh lưu trữ tại các nơi mà các bạn thực hành qua của chính phủ . Với chương trình ý nghĩa này, giảng viên Dương Thùy Hương tâm sự : “  Cô đứng phía sau lưng. Các em mạnh dạn bước lên từng bật thang của cuộc đời . Cô dạy bằng tâm huyết Bằng cái đạo đức của một người thầy . Chỉ cần các em cố gắng học theo. Không có gì có thể làm khó được chúng ta !”

Với sự tận tụy với nghề như thế, tin rằng giảng viên – doanh nhân Dương Thùy Hương sẽ chắp cánh cho những thế hệ ngành làm đẹp Việt được gặt hái thật nhiều thành công, danh tiếng trong nước và bay xa hơn nữa.

Hoàng Hà

VDTonline.vn:Văn hóa - Tiêu dùng

Viết bình luận