[Clip]Người Thứ 3: Chồng ngoại tình cùng trai trẻ khi đi tập gym Đối Thoại

Tập 143 của chương trình Người Thứ 3 là một câu chuyện “lạ” có thật khi chồng ngoại tình với đàn ông, vợ bức xúc thuê xã hội đen đến đánh dằn mặt người yêu đồng tính của chồng.

Trò chuyện cùng đạo diễn Lê Hoàng, chị V đến từ TP.HCM cho biết: “Vợ chồng tôi quen nhau qua mạng Yahoo. Quen có một ngày qua mạng thôi là gặp nhau ở ngoài luôn”. Chị nhận xét chồng mình không đẹp trai nhưng cao ráo, có duyên, trầm tính và không khéo ăn nói. Nhưng chính sự lạnh lùng đó khiến chị V trót đem lòng yêu.

Sau một thời gian tìm hiểu, chị và chồng của mình quyết định tiến đến hôn nhân. Cuộc sống hôn nhân gia đình của chị thưở mới cưới không có nhiều biến động xảy ra và mỗi người đều có công việc riêng của mình.

Nhưng sau một thời gian sinh sống cùng nhau, chị V nhận thấy chồng mình ít quan tâm đến mình. Chị nghĩ rằng do mình còn nhiều khiếm khuyết nên chồng mới đối xử như thế. Chị kể: “Tôi nghĩ chắc mình có những khiếm khuyết như vụng về trong việc nấu nướng vì tôi không biết nấu ăn, hay cả trong việc chăm sóc bản thân”. Sau những cố gắng thay đổi bản thân như tập nấu ăn, học yoga để cải thiện vóc dáng thì chồng của chị V cũng không dành nhiều sự quan tâm hơn cho vợ. Điều đó khiến chị hoài nghi về tâm sinh lý của chồng.

Một hôm, chị đến phòng gym – nơi chồng chị hay thường xuyên đến tập, thì chị nhận được lời cảnh báo của một nhân viên rằng thấy thấy chồng chị thân thiết với một người đàn ông ở đó. Chị không nghĩ ngợi nhiều, chỉ xem như chuyện bạn bè bình thường.

Một hôm chồng chị V đi gặp bạn bè đối tác, có uống vài ly và về nhà trong trạng thái say xỉn. Trong lúc chồng đang ngủ, chị V vô tình phát hiện có một người đàn ông gửi tin nhắn đến điện thoại chồng mình. Chị kể: “Tôi thấy màn hình sáng lên. Tôi cầm điện thoại lên và đọc được những tin nhắn tình cảm của người đàn ông kia”.

Khi chị V đang đọc thì tiếng chuông điện thoại vang lên, anh tỉnh dậy và nhanh chóng giật lại cái điện thoại. Chị V hỏi anh chuyện thực hư thì anh ấy chối. Sau hồi lời qua tiếng lại, anh và chị xảy ra cãi vả. “Nếu mà không tin tôi thì thôi mình đừng ở nữa”, đứng trước câu nói của chồng, chị V chùn bước và im lặng, một phần cũng vì chị chưa lấy được thông tin và tìm hiểu rõ về người thứ 3.

Vài hôm sau, chị V quyết định đến phòng tập và hỏi cho bằng được số điện thoại của người thứ 3. Chị mạnh dạn gọi cho người đàn ông kia hẹn ra đối chất cho ra lẽ. Nhưng khi gặp mặt, chị V lại cảm thấy mình như người thứ 3, chị kể: “Trong khi tôi là vợ chính thức và được cưới hỏi đàng hoàng, nhưng khi hẹn gặp với người kia, tự nhiên tôi giống như là người thứ 3 đi đánh ghen người ta. Anh ta nói rằng tôi không xứng đáng, tốt nhất là tôi nên về nhà làm đơn ly dị để trả tự do cho chồng”, chị V cảm thấy sốc trước thái độ ngang ngược của gã đàn ông kia và thấy ghê tởm trước sự yêu đương vụng trộm của họ.

Vì quá bức xúc, chị V nghe theo lời xúi của bạn. Chị V thuê người đến đánh dằn mặt và quậy chỗ làm của chàng tiểu tam. “Lúc đó tôi nóng vội thiếu suy nghĩ nên cho người đến nhà người đó đánh dằn mặt và quậy nơi làm việc của người đó luôn. Khi mà quậy như vậy, anh này đi nói lại cho chồng tôi nghe”. Mọi chuyện đến tai chồng, mọi tội lỗi như trút hết lên đầu chị. Là người gia trưởng và sĩ diện, anh ấy liên tục trách chị: “Em là người sai hoàn toàn. Em làm mất mặt anh”.

Vì không muốn con mình sinh ra không có cha nên chị quyết định về nhà chồng để thưa chuyện. Chị V chỉ nói hai vợ chồng đang gặp vấn đề chứ không dám nói sự thật cho ba mẹ chồng. Chị chấp nhận lùi một bước, xin lỗi chồng và nhờ ba mẹ chồng khuyên nhủ. Chị chia sẻ: “Vì đứa con trong bụng, tôi cố gắng dằn cái tôi xuống và cố năn nỉ chồng vì con, vì hạnh phúc gia đình”.

Cho đến những ngày cận sinh, chị V thấy chồng của mình có nhiều thay đổi rõ rệt. Chị cho biết lý do khiến anh ấy thay đổi là do một phần ba mẹ khuyên nhủ, một phần anh sắp lên chức bố và con của anh là con trai. Trong khoảng thời gian đó, chị V cũng không thấy sự xuất hiện của anh chàng tiểu tam kia nữa thì chị hiểu ra chồng của mình chịu quay đầu. Chồng của chị V từng chia sẻ với chị về lý do thay đổi của bản thân mình, anh nói: “Chính đứa con và tính cách của em làm cho anh suy nghĩ lại”.

Trò chuyện cùng đạo diễn Lê Hoàng, chị V cho biết sau những gì xảy ra, vợ chồng chị hiện vẫn sống với nhau bình thường. Đạo diễn Lê Hoàng tỏ ra ngạc nhiên và anh nói: “Thường một người đồng tính họ không thay đổi. Chúng ta không trở thành đồng tính và những người đồng tính không trở thành chúng ta. Đã sinh ra như thế nào thì họ sẽ sống như thế. Họ có thể che lấp một thời gian nào đấy”. Và nam đạo diễn cho rằng có thể chồng của chị V bị anh chàng kia theo đuổi và chồng chị V không hưởng ứng theo. Đạo diễn Lê Hoàng khuyên chị V nên suy nghĩ theo chiều hướng tích cực và lắng nghe ngôn ngữ cơ thể của chồng, đặc biệt là lối sống tình dục của chồng để hiểu rõ bản chất giới tính của anh ta là gì. Cuối chương trình chị V từ chối bật đèn.

Người Thứ 3 được phát sóng định kỳ vào lúc 20h thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show.

Tập 143.

Bin Bin (VDTonline.vn)

Viết bình luận