[Clip]Mảnh Ghép Hoàn Hảo: Cuộc tình đẹp thông qua livestream trên mạng xã hội Đối Thoại

Mảnh Ghép Hoàn Hảo tuần này mang đến cho khán giả câu chuyện tình yêu qua mạng xã hội giữa cặp đôi Tường Vy - Tấn Việt. Lần đầu gặp nhau đầy ấn tượng và câu chuyện làm nên tình yêu đẹp giữa họ.

Trước đây, khi ở Nhật Bản, Tấn Việt có thời gian rảnh lướt mạng xã hội và tình cờ thấy Tường Vy đang livestream. Anh bị ấn tượng bởi “tướng ngồi rất đặc biệt, vất hai chân lên bàn, ăn gì làm gì cũng bằng chân”. “Lúc đầu tôi định chửi rồi nhưng một hồi sau tôi mới hỏi sao em để chân lên bàn, em mới nói vì tay em bị dị tật nên em mới dùng bằng chân. Từ đó, tôi thấy thương”, anh Tấn Việt thổ lộ với tiến sĩ tâm lý Lê Thị Linh Trang.

Cả hai bắt đầu trò chuyện, nhắn tin, chơi game, tìm hiểu và rồi yêu nhau. Cặp đôi kết hôn được 3 năm và có một người con. Hiện tại, hai vợ chồng kinh doanh homestay và bán hàng qua mạng.

Chia sẻ với MC Hồng Vân, Tường Vy tiết lộ rằng ban đầu cô không để ý đến Tấn Việt, nhưng sự kiên trì và chân thành của anh đã dần chinh phục cô. “Lúc đầu tôi không quan tâm, nhưng sau đó anh ấy thường vào xem livestream của tôi và trò chuyện, dần dần tôi mới thích anh ấy mà không hề hay biết”, Tường Vy thổ lộ. Cô cho biết tình yêu qua mạng xã hội sẽ tùy thuộc vào mỗi người, nhưng trường hợp của khá là “đặc biệt”, bởi vì anh Tấn Việt ở nước ngoài, vẻ ngoài cũng đẹp trai, tại sao lại chọn một cô gái như cô.

Về phía Tấn Việt, anh cho biết mối quan hệ của họ được sự ủng hộ của gia đình ngay từ đầu. Anh cũng thừa nhận mình là người khá trầm tính, nhưng tính cách hơi “cọc” và trong suốt cuộc hôn nhân, đôi lúc hai người có xung đột, nhưng luôn biết cách làm hòa và vượt qua mọi khó khăn.

Một trong những yếu tố quan trọng giúp duy trì hạnh phúc của cặp đôi chính là sự tin tưởng tuyệt đối dành cho nhau. Tường Vy khẳng định cô tin tưởng chồng tuyệt đối, không sợ chồng phát sinh mối quan hệ trên mạng xã hội. “Chồng tôi không hoạt động trên mạng nhiều và dù có nhiều bạn nữ nhắn tin nhưng anh không quan tâm và bảo ‘thôi kệ’”, cô tiết lộ.

Khi được MC Hồng Vân hỏi nếu có cơ hội quay ngược thời gian được chọn lại, Tường Vy có vẫn muốn quen qua mạng xã hội hay chọn cách yêu truyền thống, tìm hiểu kỹ trước khi quyết định kết hôn, Tường Vy cho biết: “Nếu có quay ngược lại, tôi cũng muốn xem cái duyên của mình thế nào. Nhiều khi mình đi ra đường gặp ai đó cũng có thể mến họ. Nhưng với tôi, tình yêu qua mạng xã hội là một duyên phận đặc biệt”.

Chứng kiến cuộc hôn nhân của cặp đôi trẻ, tiến sĩ tâm lý Lê Thị Linh Trang nhận xét: “Hôn nhân là duyên phận. Cuộc đời có triệu người, tỷ người lên mạng xã hội hàng ngày, nhưng hai bạn đã va vào nhau là một điều đặc biệt và hiếm có. Hy vọng tình yêu của Tường Vy và Tấn Việt sẽ vượt qua mọi thử thách và ngày càng bền chặt hơn”.

Mảnh Ghép Hoàn Hảo tập 20 với chủ đề “Tình yêu qua mạng xã hội” với sự tham gia của cặp đôi Tường Vy - Tấn Việt  sẽ phát sóng vào lúc 19:35 thứ Sáu 24/5/2024 trên kênh VTV9. Chương trình Mảnh Ghép Hoàn Hảo do VTV9 phối hợp Jet Studio thực hiện.

Trailer.

Bin Bin (VDTonline.vn)

Viết bình luận