Cuộc thi Miss World VietNam 2023 chính thức khởi động Thời Trang

Công ty Sen Vàng trân trọng giới thiệu buổi họp báo Khởi động cuộc thi Miss World Việt Nam 2023 vào ngày 29/03/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới – Việt Nam (Miss World Việt Nam 2022) diễn ra thành công tốt đẹp với sự đăng quang của 3 cô gái tài sắc: Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc (nay là Hoa hậu Liên lục địa 2022), Á hậu Nguyễn Phương Nhi.

Để chuẩn bị cho sự trở lại của `Miss World Việt Nam 2023, Công ty Sen Vàng sẽ tổ chức buổi họp báo để công bố những thông tin mới nhất của cuộc thi năm nay. Tiếp tục đảm nhận vai trò Trưởng Ban tổ chức Miss World Việt Nam 2023 là Thạc sĩ Phạm Kim Dung, Tổng đạo diễn cuộc thi – Đạo diễn Hoàng Nhật Nam.  Tham dự buổi họp báo có sự góp mặt của nhiều Hoa Á hậu, Nghệ sĩ nổi tiếng: Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Mai Phương, Á hậu Kiều Loan, Phương Anh cùng nhiều người đẹp từng tham gia Miss World Việt Nam. Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc cũng chính là Á hậu Miss World 2022, cô đã phát biểu: “ Ngày nào cũng là một ngày thi để thí sinh luôn tập trung và cố gắng hết sức tỏa sáng năng lượng tích cực nhất!”

Dàn ban giám khảo

Cuộc thi Miss World Việt Nam 2023 chính thức khởi động từ tháng 03/2023 với hoạt động giao lưu quảng  bá trên khắp cả nước. Dự kiến Miss World Việt Nam 2023 sẽ có mặt ở 4 thanh phố lớn, giao lưu cùng các trường Đại học trên toàn quốc. Qua đó, Ban tổ chức cùng các Hoa á hậu sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc về cuộc thi cũng như truyền cảm hứng rèn luyện bản thân đến các bạn trẻ.

Sau giai đoạn tuyển sinh, Miss World Việt Nam 2023 sẽ diễn ra các Vòng Sơ khảo và chính thức bắt đầu cuộc thi với 2 Vòng Chung khảo (tháng 5/2023), Vòng Chung kết (tháng 6 -7/2023).

Giữ vai trò cầm cân nảy mực của Miss World Việt Nam 2023, Dàn Ban giám khảo cuộc thi bao gồm:

 1. Thạc sĩ Phạm Kim Dung – Trưởng Ban tổ chức – Trưởng Ban giám khảo
 2. Hoa hậu Lương Thùy Linh – Phó Trưởng Ban giám khảo
 3. Hoa hậu Trần Tiểu Vy
 4. Hoa hậu Đỗ Hà
 5. Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa
 6. Diễn viên Vân Trang

Và một giám khảo sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

Diễn viên Vân Trang trong vai trò thành viên ban giám khảo, cô chia sẻ: “ Lần đầu tham dự họp báo Miss World VietNam  nên tôi có cảm giác rất hồi hộp, tôi được biết có rất nhiều thí sinh thật đẹp về nhan sắc và tâm hồn nên tôi thấy hào hứng và chúc mừng các thí sinh sẽ tỏa sáng nhất!  Vân Trang rất vinh dự khi được đồng hành cùng cuộc thi năm nay với vai trò thành viên Ban giám khảo của  Miss World VietNam 2023 để cùng tìm ra cô gái xứng đáng nhất cho chiếc vương miện danh giá! Với sự uy tín, chuyên nghiệp của các mùa thi trước Miss World Việt Nam 2023 đang được sự chờ đón của các thí sinh, khán giả. Miss World Việt Nam 2023 hứa hẹn sẽ sự trở lại sôi động, hoành tráng và lan tỏa!”

Đồng hành cùng cuộc thi trong các hoạt động huấn luyện là dàn Ban chuyên môn giàu kinh nghiệm:

 1. Đạo Diễn Catwalk: Nguyễn Hưng Phúc
 2. Đạo diễn Dàn dựng: Tuấn Bi
 3. Huấn luyện viên Catwalk: Á Hậu Tuyết Như
 4. Biên Đạo: Khoa Nguyễn
 5. Giám Đốc Âm Nhạc: Nguyễn Hoàng Duy
 6. Stylist: Kiệt Cao
 7. Makeup & Hair: Quân Nguyễn - Pu Lê

Với sự uy tín, chuyên nghiệp của các mùa thi trước Miss World Việt Nam 2023 đang được sự chờ đón của các thí sinh, khán giả. Miss World Việt Nam 2023 hứa hẹn sẽ sự trở lại sôi động, hoành tráng và lan tỏa với thông điệp cuộc thi Sắc đẹp vì mục đích cao cả, MWVN sẽ tìm kiếm những cô gái xinh đẹp ngoại hình, tri thức, tài năng và sở hữu trái tim nhân ái giàu lòng trắc ẩn.

Á hậu Phương Nhi, Hoa hậu Bảo Ngọc, bà Phạm Kim Dung, Hoa hậu Mai Phương

Thạc sĩ Phạm Kim Dung trưởng ban giám khảo

Hoa hậu Mai Phương, MC Nguyên Khang và Hoa hậu Bảo Ngọc

Á hậu Phương Anh và MC Nguyên Khang

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Hoa hạu Đoàn Thiên Ân và Hoa hậu quý bà Hoàng Thanh Nga

 

Hoàng Hà

VDTOnline.vn:Vănhóa-Tiêudùng

Viết bình luận