TOP 59 HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023 SẢI BƯỚC CATWALK TRONG KHÔNG GIAN VŨ TRỤ TƯƠNG LAI TẠI INTO THE COSMO FASHION SHOW Thời Trang

Trình diễn hơn 180 bộ trang phục đến từ 5 Nhà thiết kế, thương hiệu hàng đầu làng thời trang Việt, Top 59 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 hoàn toàn “lột xác” với phong thái tự tin và chinh phục khán giả bằng kỹ năng catwalk chuyên nghiệp.

Bữa tiệc thời trang đẳng cấp “Into The Cosmo Fashion Show” mang khán giả bước vào chuyến du hành “vũ trụ thời trang” với sân khấu hoành tráng, dàn dựng sáng tạo, nội dung mới lạ cùng 5 bộ sưu tập đẳng cấp từ các nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng: NTK Lê Ngọc Lâm - BST Hải Trình, NTK Nguyễn Tiến Truyển - Nguyen Tien Truyen Spring, NTK Brian Võ x Ngọc Châu Âu - Cosmo Warrior; thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy - BST Safari; thương hiệu Myan - Flutters. 

Diễn ra vào tối 10/11/2023 tại Trung tâm sự kiện White Palace Võ Văn Kiệt - Trung tâm sự kiện cao cấp đầu tiên và có quy mô lớn nhất khu vực phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh,  “Into The Cosmo Fashion Show” để lại ấn tượng khó quên đối với khách mời cũng như khán giả tham dự bởi không gian sân khấu trình diễn được dàn dựng theo hơi thở tương lai.

Lấy ý tưởng từ chính chủ đề “MADE, NOT BORN - TÔI LUYỆN NÊN TÔI” và cảm hứng tương lai, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam đã tạo nên “vũ trụ thời trang” độc đáo với những màn trình diễn ấn tượng và bùng nổ. Đây là lần đầu tiên Top 59 chính thức trình diễn trên một sân khấu thời trang chuyên nghiệp trước công chúng, do đó, đêm diễn đã thu hút sự quan tâm của không chỉ khán giả mà có các nhà thiết kế, celeb nổi tiếng. Đông đảo các khách mời đã có mặt tại sự kiện để ủng hộ cho các thí sinh.

Hội đồng Giám khảo, Cố vấn cũng góp mặt trong đêm diễn để ủng hộ và quan sát, đưa ra đánh giá hữu ích với thể hiện của thí sinh. Trên tinh thần đó, các thí sinh tiếp tục nỗ lực, trau dồi và phát triển bản thân cho chặng hành trình Bán kết, Chung kết. Fashion Show lần này là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành, hoàn thiện của các thí sinh sau thời gian đồng hành, tôi luyện cùng cuộc thi. 

Bùng nổ từ những phút mở màn đầu tiên, “Into The Cosmo Fashion Show” không phụ sự mong chờ của người hâm mộ với sự biến đổi không ngừng, đặc biệt là đầu tư về cảm nhận nghe - nhìn của khán giả và người tham dự. Bữa tiệc thời trang đã được nâng tầm, mãn nhãn với trải nghiệm đa giác quan. Đặc biệt, sự góp mặt của các Hoa, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam như: Á hậu Kim Duyên, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Lê Thảo Nhi, Á hậu Thủy Tiên khiến khán giả “đứng ngồi không yên” và vô cùng hào hứng.

Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, các KOLs trong lĩnh vực thời trang cũng xuất hiện trong chương trình: Quán quân The New Mentor Lê Thu Trang (Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, 2019), Người đẹp Bùi Lý Thiên Hương (Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022), Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Ca sĩ Vũ Hà, Người mẫu Lâm Châu (Top 8 The New Mentor), Diễn viên Ngọc Thanh Tâm, NTK Nguyễn Minh Công, Á hậu Hà Thu, Á hậu Đặng Thanh Ngân, Ca sĩ Ái Phương, Người đẹp Anh Thư,...

“Into The Cosmo Fashion Show” mang đến màn trình diễn catwalk xuất sắc được thực hiện bởi các thí sinh đã nỗ lực thể hiện bản thân tại vòng Casting gắt gao. Đêm diễn “Into The Cosmo Fashion Show” và vòng Casting thí sinh sẽ được phát sóng trong Tập 8 Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Miss Cosmo 2023. Đây cũng được xem là thử thách quan trọng cho các thí sinh trong hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất. Đặc biệt, với sự hỗ trợ từ Uniforce Academy - Đối tác đối tác quản lý về hình ảnh, huấn luyện về kỹ năng catwalk, posing đã hỗ trợ thí sinh toả sáng trong đêm diễn, các thí sinh đã tích cực tập luyện mỗi ngày để mang đến những phần trình diễn chỉn chu và đầy mãn nhãn.

Với 5 bộ sưu tập, đêm diễn được chia làm 2 phần. Phần đầu tiên gồm: BST Hải Trình của NTK Lê Ngọc Lâm và BST Safari của thương hiệu thời trang Mr Crazy & Lady Sexy. Phần hai là màn trình diễn từ BST Nguyen Tien Truyen Spring của NTK Nguyễn Tiến Truyển, BST Flutters của thương hiệu Myan và kết show bằng BST Cosmo Warrior của NTK Brian Võ x Ngọc Châu Âu. Đêm diễn được livestream độc quyền vào lúc 17:00 giờ ngày 10/11/2023 trên kênh YouTube UNI NETWORK, Fanpage Miss Cosmo Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, TikTok @hoahauhoanvuvietnam.com và Siêu ứng dụng giải trí VieON.

Phần 1: Vũ trụ thời trang xoay chuyển đầy ma mị, huyền bí cùng BST Hải Trình và cuốn hút, hấp dẫn trong BST Safari

Phần 2: Mềm mại và thăng hoa cùng đẳng cấp thời trang mang tên Nguyen Tien Truyen Spring, Flutter và Cosmo Warrior

Top 10 người đẹp thời trang chính thức lộ diện

Top 10 Người đẹp thời trang cũng chính thức lộ diện cuối chương trình: Phạm Thu Huyền (SBD 182), Kiều Thị Thuý Hằng (SBD 575), Hoàng Thị Nhung (SBD 676), Cao Thị Thiên Trang (SBD 789), Đỗ Thị Minh Tâm (SBD 099), Bùi Thị Xuân Hạnh (SBD 579), Ngô Bảo Ngọc (SBD 678), Huỳnh Đào Diễm Trinh (SBD 086), Vũ Thuý Quỳnh (SBD 696), Trần Thị Thuỳ Trâm (SBD 289). 

“Đặc sắc, cá tính, chuyên nghiệp và đầy màu sắc” là những điều bữa tiệc thị giác “Into The Cosmo Fashion Show” mang đến. Tôn vinh sự nỗ lực của Top 59 trong thời gian vừa qua cũng như sự tri ân 5 Nhà thiết kế cùng 180 bộ trang phục nổi bật đã đồng hành. 

Trải qua 5 bộ sưu tập với những phần trình diễn cuốn hút, Top 59 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 đã chứng minh được sự tiến bộ, ngày càng trưởng thành sau thời gian đồng hành cùng cuộc thi. Dù đối với nhiều thí sinh, đây là lần đầu tiên được bước lên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp nhưng tất cả đã tập luyện và chuẩn bị nghiêm túc cho sự xuất hiện của mình. Điều đó đã giúp các bạn ghi điểm với ban giám khảo và sự thể hiện của các bạn tại “Into The Cosmo Fashion Show” sẽ có ý nghĩa rất lớn trong hành trình sắp tới tại cuộc thi. 

INTO THE COSMO - FASHION SHOW

Creative & Production: UniMedia

Show Management: Uniforce Academy

Nhà thiết kế: Lê Ngọc Lâm | Mr Crazy & Lady Sexy | Nguyễn Tiến Truyển | Myan | Brian Võ x Ngọc Châu Âu

Show Director: Trần Mạnh Hùng

Catwalk Director: Crazy Nhóc

Livestream: VieON

Film production: BeeComm - 54OG

Photographer: Edi Lương Team, Sang Đào Team

Composer: Tăng Duy Tân, BAP (Big Arts Producers)

Music Producer: BAP (Big Arts Producers)

Mixing & Mastering: BAP (Big Arts Producers)

Visual Artist: Trọng Hồ - Nguyên Phan - Lại Minh Sơn - Đặng Quốc Anh -  Nguyễn Thị Liên

Image/Styling Management: Danny Chan

Makeup: Team Minh Lộc

Makeup Director: Đỗ Thành Nguyên 

Hair: Team Ruby Nguyễn 

Hair Director: Ruby Nguyễn

Stylist: Nhẩn Trương 

Accessories: RIRI.Warehouse

Giày: Jerremy

Nail: Kelly Pang Nail

Flower: Phường Hoa Flowers - Event

Đạo diễn ViMỹ, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà trong hàng ghế kháchmời

Hoàng Hà

VDTOnline.vn:Vănhóa-Tiêudùng

Viết bình luận