Miss World Business Việt Nam 2024 gọi tên Phạm Nết Thời Trang

Đêm chung kết Hoa hậu thế giới doanh nhân Việt Nam 2024 đã hoàn thành sứ mệnh của mình khi tìm ra ngôi vị cao nhất Tân Hoa hậu thuộc về Phạm Nết, Cẩm Vân - Á hậu 1, Thảo Nguyên - Á hậu 2 và Tường Vân - Thanh Vân - Song Hà đồng Á hậu 3 đầy thuyết phục.

Giám khảo- ca sĩ Nguyên Vũ trao vương miện cho Hoa hậu Thế giới Doanh nhân Phạm Nết
Các thí sinh đã trải qua những chuyến công tác thiện nguyện, quảng bá du lịch, các buổi tập luyện kỹ năng mềm... trong thời gian trước bán kết để tìm ra 12 thí sinh bước vào chung kết ngày 28/06/2024 tại Nhà thi đấu Đồng Nai.

Phần thi trang phục công sở của các thí sinh


Chính vì năm 2024 là năm đánh dấu 10 năm cho một hành trình tươi đẹp của cuộc thi Hoa hậu thế giới doanh nhân Việt Nam nên các thí sinh năm nay được xem là những chiến binh thép đầy nhiệt huyết cho các phần thi: dạ hội, công sở, vấn đáp... và điều này đã gây không ít khó khăn cho Ban giám khảo cuộc thi. Thành phần ban giám khảo chính gồm: Nhà báo Duy Mạnh, NSND Trịnh Kim Chi, Đạo diễn – Nhà sản xuất Mai Thu Huyền, Nữ hoàng ảnh lịch: Hiền Mai, Á hậu – diễn viên Băng Châu, Ca sĩ – diễn viên Nguyên Vũ…

Ban giám khảo 

Đại diện Ban giám khảo Hiền Mai đã chia sẻ: dàn thí sinh năm nay phải nói là rất chất lượng, ngang tài với nhau. Ai cũng trọn vẹn tâm-tài-đức và sắc, họ kết nối với nhau như một gia đình. Chia sẻ những dự án sẽ cùng nhau thực hiện sau cuộc thi cũng như đồng hành cùng các chuyến công tác trên cương vị mới. Đây là điều khó cho các ban giám khảo khi chọn ngôi vị cao nhất nhưng cuối cùng thì chúng tôi đã tìm ra người xứng đáng đầy thuyết phục mọi người là Phạm Nết.

Nhà báo - Trưởng ban tổ chức Duy Mạnh và Tân Hoa hậu Thế giới Doanh nhân Việt Nam 2024 Phạm Nết. "Tôi đã có 1 hành trình đẹp tuyệt vời, hành trình của Hoa hậu Thế giới doanh nhân Việt Nam 2024 (Miss World Business Vietnam 2024). Tôi xin trân trọng biết ơn và cảm ơn khán giả đã đồng hành cùng mình", Hoa hậu Phạm Nết cho biết.
Trưởng ban giám khảo - NB Duy Mạnh đã vui mừng khi các dự án tiếp theo sau cuộc thi đều được các thí sinh cam kết sẽ đồng hành để lan toả giá trị tích cực, sẽ chia đến mọi người. Anh không lo lắng khi trách nhiệm của Tân hoa hậu và các á hậu đều có dự án cho riêng mình đều hướng về tiêu chí của cuộc thi.
Theo đó, 6 thí sinh cũng nhận được câu hỏi chung về lý do tại sao xứng đáng đăng quang Miss World Business Vietnam 2024?

 

Á hậu - giám khảo Băng Châu trao giải cho Á hậu cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2024
Đáng chú ý trong đó có thí sinh Phạm Nết và Nguyễn Cẩm Vân. Cả hai trình bày khá trôi chảy và nhận được sự cổ vũ lớn từ khán giả. Trong đó, thí sinh Nguyễn Cẩm Vân - Á hậu 1 còn thuyết trình bằng tiếng Anh và cho rằng cô mong muốn đồng hành với ban tổ chức vào năm 2025 khi cuộc thi có phiên bản quốc tế quy tụ thí sinh các nước dự thi đồng thời cô chấp nhận và đón đầu thách thức cùng ban tổ chức cho các mùa giải sau.

Các Á hậu cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân Việt Nam 2024

NSUT Cát Tường và Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai trao giải cho Á hậu

NSND Trịnh Kim Chi trao giải cho Á hậu

Đạo diễn - Nhà sản xuất Mai Thu Huyền và đại diện nhà tài trợ trao giải cho Á hậu
 

Đan xen vào chương trình là phần trình diễn âm nhạc mãn nhãn của Đạo diễn – Nhà sản xuất Mai Thu Huyền, Nữ hoàng ảnh lịch: Hiền Mai, Á hậu – diễn viên Băng Châu, Ca sĩ – diễn viên Nguyên Vũ, NSUT Cát Tường…Đặc biệt, ca sĩ Nguyên Vũ cùng với vũ đoàn đã có phần biểu diễn ấn tượng thăng hoa ca khúc Một vòng Việt Nam tạo nên bầu không khí chương trình sinh động hơn.  Bản nhạc Một vòng Việt Nam, tác giả Đông Thiên Đức vốn quen thuộc đang được nhiều ca sĩ hát nhưng với sự sáng tạo mới lạ trong bản hòa âm phối khí đặc sắc cùng chất giọng hùng hồn, phong thái sang cả, sáng sân khấu,  Nguyên Vũ chứng tỏ đẳng cấp ca sĩ hàng đầu  khi trình diễn ca khúc Một vòng Việt Nam làm thỏa lòng, mãn nhãn  hàng ngàn khán giả có mặt dự chương trình đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Doanh nhân Việt Nam và nhận về những tràng pháo tay cổ vũ không ngớt!

Giây phút hồi hộp nhất

Hoa hậu Phạm Nết sải những bước catwalk đầu tiên khi đăng quang 

Giây phút đăng quang của Hoa hậu Thế giới Doanh nhân Việt Nam 2024 Phạm Nết

 

Ca sĩ Nguyên Vũ trình diễn mãn nhãn thỏa lòng người nghe với bản phối mới đầy hùng hồn cho ca khúc triệu view Một vòng Việt Nam

 

Hoàng Giang

Viết bình luận