[Clip] "Ông hoàng của những cú twist" M.Night Shyamalan trở lại với phim kinh dị tâm lý mới TRAP Văn Hóa

Vừa qua, hãng phim Warner Bros. đã chào đón sự trở lại của “ông hoàng của những cú twist” M.Night Shyamalan với tác phẩm mới mang tên TRAP (tựa Việt: BẪY). Phim ra mắt trailer mới nhất, đã khiến cho rất nhiều khán giả liên tưởng đến tác phẩm kinh điển The Sixth Sense (tựa Việt: Giác Quan Thứ Sáu) của vị đạo diễn lừng danh này.

Mở đầu trailer là khung cảnh trong buổi concert với sức chứa 30.000 người hâm mộ của nữ ca sĩ Lady Raven. Người bố tên Cooper dẫn con gái của mình tham dự buổi hòa nhạc này để thỏa lòng hâm mộ với nữ ca sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, khi cô con gái đang chìm đắm với âm nhạc, người bố đã rời khỏi khuôn viên của concert. Cooper phát hiện ra, buổi hòa nhạc này đã bị cảnh sát bao vây.

Cooper chột dạ và sau đó nhận được thông tin chấn động từ một nam nhân viên, trong buổi concert này có sự góp mặt của một tên sát nhân giết người hàng loạt là Đồ Tể và đây là một cái bẫy được giăng ra sẵn để bắt tên tội phạm nguy hiểm này. Thế nhưng, nam nhân viên đó không ngờ được rằng người mà anh ta vừa tiết lộ bí mật động trời chính là tên sát nhân Đồ Tể, và hắn đang đội lốt một ông bố thương con.

Tiếp nối trailer là hàng loạt những phân cảnh của tên sát nhân Cooper đối phó và đấu trí với FBI nhằm thoát khỏi cái bẫy được bao vây bởi lực lượng cảnh sát cũng như 30.000 khán giả. Nhưng hơn hết, Cooper phải che giấu thân phận đáng sợ của mình với cô con gái ngây thơ, người luôn tin tưởng cha mình là một người tử tế.

BẪY là tác phẩm tiếp theo của đạo diễn M.Night Shyamalan, người đứng sau thành công của rất nhiều tác phẩm với nhiều cú twist bất ngờ như The Sixth Sense, Split, The Visit,… Sự trở lại lần này của M.Night Shyamalan đang khiến khán giả rất mong chờ. Từ trailer của phim có thể thấy, bối cảnh lần này của BẪY khá độc đáo khi lấy khung cảnh của một buổi hòa nhạc, một trong những xu hướng gần đây của giới trẻ. Hơn hết, phim sẽ lấy góc nhìn của phản diện, lộ diện ác nhân ngay từ trailer. Phim cũng chào đón sự trở lại màn ảnh của nam diễn viên Josh Harnett, diễn viên và nhà sản xuất phim nổi tiếng. Các tác phẩm tiêu biểu của anh là Black Hawk Down, Trân Châu Cảng,…

TRAP  – Tựa Việt: BẪY  – Dự kiến khởi chiếu 09.08.2024.

Trailer.

Bin Bin (VDTonline.vn)

Viết bình luận