Mua iPhone XS Max tại eDiGi nhận ưu đãi trả góp lãi suất 0% Công Nghệ - Ôtô - Xe Máy

eDiGi là thành viên mới của DAFC thuộc tập đoàn IPPG và cũng là cửa hàng ủy quyền cao cấp nhất của Apple, cung cấp tất cả dòng sản phẩm Apple chính hãng: iPhone, iPad, Apple Watch, Macbook và phụ kiện.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, eDiGi là cửa hàng ủy quyền của Apple đầu tiên đạt 2 tiêu chuẩn APR (Apple Premium Reseller) và ASP (Apple Service Provider) trong cùng một địa điểm.

eDiGi là thành viên mới của DAFC thuộc tập đoàn IPPG và cũng là cửa hàng ủy quyền cao cấp nhất của Apple, cung cấp tất cả dòng sản phẩm Apple chính hãng: iPhone, iPad, Apple Watch, Macbook và phụ kiện. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của eDiGi, khách hàng sẽ sở hữu các sản phẩm, linh kiện chính hãng cùng trải nghiệm dịch vụ bảo hành & sửa chữa đạt chuẩn Apple.

IPPG – tập đoàn Liên Thái Bình Dương do ông Johnathan Hạnh Nguyễn sở hữu. IPPG là một trong những tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam. Sau 33 năm thành lập, IPPG đã phát triển mạnh mẽ với 35 công ty thành viên & liên doanh, có mặt trên 5 quốc gia, tạo việc làm cho hơn 27.000 nhân viên.

Tập đoàn chuyên phân phối những thương hiệu thời trang cao cấp tên tuổi trên toàn thế giới. Cũng chính vì thế, thương hiệu Apple vang danh toàn cầu là sự lựa chọn đầu tiên khi IPPG tham gia vào ngành thương mại điện tử.

Khi mua iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR tại eDiGi bạn sẽ nhận ưu đãi trả góp lãi suất 0%(*) hoặc tặng ngay combo phụ kiện trị giá 1.699.000VND. Bên cạnh đó, khi khách đến tham quan và trải nghiệm dịch vụ tạ I eDiGi trong 3 ngày từ 2/11 đến 4/11/2018 sẽ có cơ hội tham gia mini game với tổng giải thưởng lên đến hơn 7 triệu đồng.

Địa chỉ cửa hàng: eDiGi - 2 Công Xã Paris, Q.1, TP.HCM (Bên cạnh Bưu điện Thành Phố)

*Áp dụng cho các ngân hàng ShinhanBank, Techcombank, Sacombank, Citibank, Maritime Bank, TP Bank.

Mai Thủy - VDTOnline.vn

Viết bình luận